Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - Yxineff dự Hội nghị phim tài liệu Đông Nam Á ngày 30 và 31/3 tại Phnom Penh. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thành viên YxineFF đại diện VN dự.

> Tin vắn văn nghệ

Từ năm 2011, YxineFF cùng EcoAid trao giải Trái Tim Xanh cho phim tài liệu hay nhất về phát triển bền vững.

Phim đoạt giải hai năm qua là Đất đai thuộc về ai của Đoàn Hồng Lê; Hải lý 2011 của Phạm Thu Hằng-Trần Thanh Hiên. Đợt này YxineFF (tức Yxine Film Fest- Tiệc phim ngắn trực tuyến quốc tế) trình chiếu phim ở các danh mục: Tranh giải quốc tế, Tranh giải khu vực, Toàn cảnh và Cận cảnh.

Phim “Đất đai thuộc về ai” từng đoạt giải

Tin vắn văn nghệ ảnh 1
 

Dọn vườn lên sách. Từ chuyên mục bền bỉ và hài hước nhất trên báo Văn Nghệ, NXB Trẻ biên soạn thành 2 tập, trải dài từ 1955 đến 2005. Chuyên mục này “gây sự” với sách, báo, thoại sân khấu, thuyết minh phim, phát thanh, truyền hình…

Dọn vườn nổi tiếng bởi thái độ làm báo chỉn chu, kiến văn rộng, cách phê bình hóm hỉnh. Một lao động phức tạp và dễ đụng chạm nhưng đem lại sự thú vị cho người đọc và sự thấm thía cho người bị góp ý. Tuy nhiên, không tránh khỏi có lúc người dọn vườn bị… dọn lại.

Angelina Jolie bác bỏ thông tin đám cưới. Trong chuyến thăm châu Phi, Jolie khiến giới săn tin tò mò: Không thấy nhẫn kim cương đính hôn trị giá 500 nghìn USD trên tay nữa, thay vào đó là nhẫn vàng mới. Tờ People thậm chí nghĩ họ bí mật đám cưới.

Jolie và chiếc nhẫn gây hiểu nhầm
Jolie và chiếc nhẫn gây hiểu nhầm.

Tuy nhiên TMZ bác bỏ, dẫn lời Jolie khi được hỏi tại sân bay Los Angeles. Một nguồn tin khác lại cho hay Brangelina sẽ làm đám cưới tại lâu đài ở Pháp, sau LHP Cannes tháng 5 tới.

HƯƠNG LIÊN
Theo News Stars

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG