Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - NXB Hội Nhà văn ra mắt tiểu thuyết thơ Harvest mùa màng đọc lại nỗi đau của Lê Ngân Hằng lúc 15h ngày 25-1.

> Tin vắn văn nghệ

Tác giả tự sự: “Harvest mùa màng đọc lại nỗi đau có thể được đọc như một văn bản văn xuôi với các câu chuyện đan xen về những phụ nữ hiện đại, đồng thời có thể là tác phẩm thơ với ngôn ngữ hòa lẫn trong nhịp điệu và nhạc tính”.

Phim về WikiLeaks khởi quay tại Ireland. Benedict Cumberbatch thủ vai người sáng lập WikiLeaks là Julian Assange - hiện tị nạn tại ĐSQ Equateur ở London. Phim có tựa đề The Fifth Estate (Quyền lực thứ 5).

Daniel BruhLaura Linney, Anthony Mackie và Dan Stevens góp mặt trong dàn diễn viên. Đạo diễn Bill Condon nói phim không mang đến phán xét nào về WikiLeaks- người phát tán hàng nghìn tài liệu mật của nhiều quốc gia.

“Bộ phim khám phá sự thách thức và mọi phức tạp về sự trong sáng của kỷ nguyên thông tin”, đạo diễn nói thêm. Hãng Dreamworks sản xuất, dự kiến ra mắt tháng 11.

T.Toan
Theo Presse

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.