Tin vắn

Tin vắn
TP - MHB cho vay 3.000 tỷ đồng với lãi suất từ 10% năm

> Tin vắn

Ngày 1/4/2013, Ngân hàng MHB tung ra gói ưu đãi lớn dành cho các khách hàng vay tiêu dùng, sản xuất và xuất khẩu. Trong đó, gói ưu đãi này dành 1.000 tỷ đồng cho cá nhân vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, xây dựng, sửa chữa nhà ở với lãi suất 12.5% và cố định trong suốt 12 tháng

2.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay 11.5%/năm đối với cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp vay bổ sung vốn lưu động. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp xuất khẩu, lãi suất cho vay VNĐ là 10%/năm và USD là 4%/năm.

Khánh thành nhà máy chế biến thức ăn TMR đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 7/4/2013, Cty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Cty, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tại Lễ kỷ niệm, Nhà máy chế biến thức ăn cho bò TMR đầu tiên tại Việt Nam và thứ 2 châu Á cũng đã được khánh thành và đưa vào sản xuất.

Với công suất 150 tấn/ngày, nhà máy này sẽ đáp ứng nguồn thức ăn cho 1.500 con bò ở 2 trung tâm giống và 30% bò vắt sữa ở Mộc Châu. Dự kiến, năm 2014, nhà máy sẽ được nâng công suất lên 300 tấn/ngày và trong tương lai sẽ không chỉ đủ đáp ứng cho bò Mộc Châu mà còn xuất ra các khu vực khác trên cả nước.

Mobifone ưu đãi thanh toán qua các kênh Banking

Nhằm gia tăng tiện ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng Điện tử Eximbank, Eximbank đã phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mãi cho các khách hàng là chủ thuê bao trả sau Mobifone.

Các thuê bao trả sau mạng Mobifone khi nạp tiền hoặc thanh toán cước qua các kênh SMS Banking (VnTopup, Bill Payment), Mobile Banking, Internet Banking Eximbank được giảm giá 5% tổng số tiền thanh toán cước trong 6 tháng liên tiếp.

Để được hưởng khuyến mãi, khách hàng đến quầy giao dịch của Mobifone trên toàn quốc để đăng ký hình thức thanh toán hoặc soạn tin nhắn DK TT gửi 9223.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.