Tin vắn

Tin vắn
TP - VPBank ra mắt website mới

> Tin vắn ngày 1/4
> Tin vắn ngày 31/3

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức giới thiệu và đưa vào sử dụng website mới tại địa chỉ www.vpbank.com.vn.

Đây là kênh chính thức đưa ra những thông tin đầy đủ, cập nhật nhất về hoạt động của VPBank. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại của ngân hàng. Cùng đó, đưa vào và mở rộng những tính năng tương tác trực tiếp với khách hàng như: Đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến để rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy, trò chuyện trực tuyến, để lại tin nhắn… Sau 20 năm, VPBank đang trên đà thực hiện mục tiêu chiến lược đến năm 2017 trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Vietcombank nhận diện thương hiệu mới

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức lễ đón mừng bộ nhận diện thương hiệu mới, ghi dấu ấn cho một sự chuyển đổi có ý nghĩa lớn lao ngay trước thời khắc trọng đại của ngân hàng - Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất, vào ngày 1/4/2013.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Vietcombank vốn đã trở nên thân thuộc. Thương hiệu mới Vietcombank ngoài chuyển tải sự liên tục trong hành trình phát triển còn cam kết đồng hành với đông đảo các tầng lớp khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào Vietcombank trong suốt chặng đường nửa thế kỷ qua.

Tập đoàn Bảo Việt lãi trước thuế đạt 1.862 tỷ đồng

Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh hợp nhất của năm 2012 theo các báo cáo tài chính đã được soát xét bởi Công ty kiểm toán Ernst & Young, theo đó lợi nhuận trước thuế (LNTT) hợp nhất đạt 1.862 tỷ đồng, tăng trưởng 22,4%; Tổng doanh thu hợp nhất đạt 16.007 tỷ đồng, tăng 7,6% so với năm 2011.

Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Hoạt động kinh doanh trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức nhưng Bảo Việt vẫn đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định, vững chắc về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2012, Bảo Việt tập trung triển khai chiến lược xây dựng “Một Bảo Việt - Một nền tảng mới”.

Trao thưởng căn hộ trị giá hơn 1 tỷ đồng

Ngân hàng MHB vừa tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình “Có lãi có quà, có nhà bạc tỷ” tại Hà Nội vào ngày 28/3/2013 (Chương trình khuyến mãi này được MHB triển khai từ ngày 12/11/2012 đến 09/02/2013 nhằm tri ân khách hàng trên toàn quốc. Bà Trần Thị Bắc - khách hàng của MHB Chi nhánh Hà Nội may mắn trúng giải đặc biệt một căn hộ Lan Phương MHBR trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Samsung đến các trường đại học tuyển chọn tài năng

Sau thành công tại Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực, Samsung đã khởi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite (SAE) tại Việt Nam. Chương trình tuyển chọn tài năng làm việc chính thức tại bộ phận marketing này được tổ chức đồng thời với chương trình tuyển thực tập viên.

Các ứng viên được chọn sẽ có cơ hội tham gia chương trình phát triển và đào tạo thế hệ quản lý đẳng cấp quốc tế của Samsung như du học MBA tại Hàn Quốc, làm việc ở các trụ sở của Samsung trên khắp thế giới... Các bạn trẻ tham khảo thông tin SAE và nộp đơn trực tuyến tại: www.samsung.com/vn/sae.

Để sinh viên hiểu hơn về SAE, Samsung sẽ tổ chức buổi giới thiệu và nhận hồ sơ trực tiếp ở trường Kinh Tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội (24/03); ĐH Ngoại Thương Hà Nội (25/03); và ĐH Đà Nẵng (30/03).

Vĩnh Tường vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Cty CP CN Vĩnh Tường vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp đoạt Giải Vàng do Thủ tướng Chính phủ trao tặng vào ngày 17/3 vừa qua, tại Hà Nội.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định sản phẩm và thương hiệu Vĩnh Tường trong hạng mục vật liệu xây dựng – trần và vách ngăn tại Việt Nam sau những nỗ lực không ngừng suốt 22 năm qua.

Hiện nay, Vĩnh Tường có 5 nhà máy tại Việt Nam, Singapore và Campuchia với hàng trăm trung tâm phân phối, đại lý khắp miền đất nước và khu vực. Mỗi năm, doanh nghiệp cung cấp hơn 25 triệu m2 sản phẩm khung trần và vách ngăn, gần 30 triệu m2 các sản phẩm tấm cho toàn khu vực Đông Nam Á .

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG