Tin nóng 24H: Bơm 'chất lạ' vào tôm chết rồi bán cho nhà hàng ở Hà Nội

Tin nóng 24H: Bơm 'chất lạ' vào tôm chết rồi bán cho nhà hàng ở Hà Nội
TPO - Cơ sở sơ chế thủy sản của bà Nga chuyên thu gom tôm chết, tôm thải loại rồi bơm tạp chất bán cho các đầu mối cung cấp vào nhiều nhà hàng, trung tâm tiệc cưới trên địa bàn Hà Nội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

TPO - Sầu riêng rớt giá kỷ lục tại Đắc Lắk, trong khi ở Hà Nội lại tăng giá. Loại quả ở Việt Nam trước rụng đầy gốc, nay lên đến 500.000 đồng/kg ai nghe cũng "giật mình". Món kem “hoàng gia”, mỗi ly có giá hơn 16 triệu đồng.
Tâm sự của bệnh nhân COVID-19 vượt qua “cửa tử” trở về nhà

Tâm sự của bệnh nhân COVID-19 vượt qua “cửa tử” trở về nhà

TPO - “Ở đây ai cũng thương bệnh nhân, cơm ăn uống rất đầy đủ, mình thiếu cái gì người ta cũng giúp đỡ mình. Con cũng muốn gửi đến cộng đồng mạng là mình đừng có đăng tin xôn xao làm cho người bệnh mất tinh thần. Bệnh này cần phải có tinh thần mạnh mới mau hết bệnh được”, bệnh nhân Ngô Thị Hoàng Yến, 1 trong 10 bệnh nhân được xuất viện vào ngày 1/8 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TP.Thủ Đức chia sẻ.