Tin mới vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong vườn hoa ở Hà Nội

Vườn hoa nơi phát hiện vụ việc.
Vườn hoa nơi phát hiện vụ việc.
TPO - Người phụ nữ tử vong bất thường với thương tích trên người tại vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội) được xác định.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể người phụ nữ tại vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông), ngày 9/1, lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết, nạn nhân là chị Trần Thị L., (SN 1987, trú thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công).

Hiện, gia đình nạn nhân đã lo xong hậu sự. Được biết, Chị L. chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã mất, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn và người này sống với một người em trai.

Như tin đã đưa, sáng sớm 8/1, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong tại khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, Hà Nội) liền báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế nằm sấp tại khu vực đường đi bộ. 

Theo một nguồn tin của phóng viên, cơ quan chức năng cho biết trên người nạn nhân cũng không thấy giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân còn có một số vết bầm tím.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.

Có thể bạn quan tâm