Tin đám cưới chỉ là 'đòn bẩy' cho Nhã Phương làm ‘mỹ nhân xuyên không’

Bộ phim mới cũng là khởi nguồn của những hình ảnh khiến dân tình xôn xao về đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương thời gian qua.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi diễn viên Nhã Phương đăng hình mặc váy cô dâu, tay đeo nhẫn cưới trên Facebook. Hàng loạt comment chúc mừng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và dự đoán rằng đám cưới của cô với Trường Giang đang đến rất gần. Tuy nhiên cũng nhiều người dự đoán đây chỉ là hình ảnh trong một dự án mới của nàng ngọc nữ 9X.

Tin đám cưới chỉ là 'đòn bẩy' cho Nhã Phương làm ‘mỹ nhân xuyên không’ ảnh 1 Hình ảnh do Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân khiến khán giả bán tín bán nghi về đám cưới của cô với danh hài Trường Giang.

Và hôm nay, thông tin bộ phim mới của cặp đôi trai tài - gái sắc đang chuẩn bị ra mắt càng khiến giả thiết của khán giả trở nên thêm phần thuyết phục. Dự án có tên Mỹ nhân xuyên không, xoay quanh công cuộc kiếm tìm tình yêu, hạnh phúc của một cô gái trẻ (Nhã Phương thủ vai). Do một biến cố, cô vô tình bước lên cỗ máy thời gian, trở về thế giới thời xa xưa. Tại đây, cô tìm được chàng “hoàng tử” của riêng mình - một chàng trai trong xã hội phong kiến, do Trường Giang đảm nhiệm.

Trong những hình ảnh mới ra mắt của trailer, khán giả khá thích thú khi được chứng kiến cuộc sống ở hai thế giới, hai thời đại hoàn toàn khác biệt của hai nhân vật do Nhã Phương và Trường Giang thể hiện. Trong khi Nhã Phương là cô gái hiện đại, xinh đẹp thì tạo hình của Trương Giang dễ khiến khán giả liên tưởng đến những phú ông trong truyện cổ tích. Mất công tổ chức một cuộc thi tuyển vợ nhưng không ứng cử viên nào khiến “phú ông” Trường Giang hài lòng. Liệu sự xuất hiện của cô gái trẻ xinh đẹp đến từ thời hiện đại có khiến anh chàng trọc phú này tìm được tình yêu đích thực?

Bộ phim được giới thiệu ra mắt trong tháng 5, trùng với thời điểm Nhã Phương “úp mở” khi đăng hình nhẫn cưới. Nếu là như vậy thật thì có vẻ khán giả lại tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa trước khi đón tin hỷ sự chính thức của cặp đôi trai tài - gái sắc này.

Tin đám cưới chỉ là 'đòn bẩy' cho Nhã Phương làm ‘mỹ nhân xuyên không’ ảnh 2
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG