Giữa tin đồn rục rịch đám cưới, Nhã Phương lần thứ 2 về quê Trường Giang

Cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương hiện đang có mặt tại Quảng Nam - quê hương của "Mười Khó".

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của cô, ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên đi tham quan nhà lưu niệm Huỳnh Thúc Kháng. Không lâu sau khi đăng tải, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra địa điểm Nhã Phương đang có mặt là tại xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, đồng thời cũng là quê hương của Trường Giang.

Giữa tin đồn rục rịch đám cưới, Nhã Phương lần thứ 2 về quê Trường Giang ảnh 1

Chia sẻ kèm những hình ảnh mới, Nhã Phương còn viết dòng trạng thái khá ngắn nhưng ẩn chứa nhiều hàm ý, cô cho biết mình đang về quê. Thông tin này khiến không ít người tin rằng Nhã Phương đang về thăm gia đình bạn trai.

Giữa tin đồn rục rịch đám cưới, Nhã Phương lần thứ 2 về quê Trường Giang ảnh 2

Nghi vấn này càng có cơ sở tin tưởng hơn khi một số cư dân mạng đã "khai quật" được thêm một bức ảnh khác được chụp cùng bối cảnh và có sự xuất hiện của "Mười Khó". 

Giữa tin đồn rục rịch đám cưới, Nhã Phương lần thứ 2 về quê Trường Giang ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương về ra mắt gia đình Trường Giang. Trước đó vào tháng 2/2016, "chàng hề xứ Quảng" đã chính thức đưa bạn gái về quê chào hỏi người thân. 

Có thể nói việc Nhã Phương xuất hiện tại quê nhà Trường Giang vào thời điểm này càng làm công chúng háo hức mong chờ cái kết hạnh phúc của họ, từng được dư luận đồn đoán cách đây chưa lâu.

Giữa tin đồn rục rịch đám cưới, Nhã Phương lần thứ 2 về quê Trường Giang ảnh 4

Theo đó, có một số nguồn tin cho biết Trường Giang đã bí mật đặt tiệc cưới tại một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất TP.HCM (nơi từng diễn ra đám cưới Trấn Thành). Tuy nhiên, thông tin này chưa được Trường Giang xác nhận. Về phía Nhã Phương, người thân của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn Nhã Phương sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Trước đó, bạn gái Trường Giang từng bày tỏ mong muốn sẽ đám cưới vào năm cô 28 tuổi (tức là năm nay). 

Theo Theo Báo Phụ nữ
MỚI - NÓNG