Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 251

Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 251
TPO - Sáng 6-9, một trận động đất lớn nữa lại xảy ra ở Bắc Trà My, Quảng Nam.
Tin bài đáng chú ý trên Tiền Phong số 251 ảnh 1
 

Động đất kèm theo tiếng nổ, rung chấn mạnh liên tiếp xảy ra những ngày qua khiến chính quyền địa phương cùng hơn 20 ngàn người dân dưới chân đập thủy điện Sông Tranh 2 chưa bao giờ trong tâm trạng hoảng hốt đến vậy.

Đón đọc cụm bài phản ánh về vấn đề này trên các trang 4 + 5 báo Tiền Phong số ra hôm nay: Dân và chính quyền đứng ngồi không yên; Cục trưởng Cục giám định nhà nước Bộ Xây Dựng: Đập không bị ảnh hưởng từ động đất; EVN: Đập vẫn an toàn; Dự báo có động đất mạnh hơn.

Các tin bài đáng chú ý khác: Phải giám sát sâu hơn thuế và phí; Mưa lũ tại Nghệ An, Hà Tĩnh: Hàng ngàn nhà ngập nước, 5 người chết; Sau vụ Dương Chí Dũng bị bắt: Đăng kiểm VN không biết tình trạng ụ nổi 83M; Ngôi trường khai giảng giữa lòng đường thủ đô + Thừa & thiếu (chuyện hôm nay); Cô gái leo dừa mướn đậu 2 trường đại học; Hoa hậu Việt Nam 2012: Điều hài lòng và những tiếc nuối; Xét xử nhà báo Hoàng Khương: Vi phạm hình sự hay lỗi tác nghiệp?...

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.