Tìm thấy tờ giấy nghi 'thư tuyệt mệnh' cô giáo mất tích ở Quy Nhơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 25/9, nguồn tin của PV cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định), các lực lượng chức năng phát hiện tờ giấy nghi là “thư tuyệt mệnh” do cô này để lại.

“Sau những áp lực công việc mà giáo viên phải làm lên lớp, giảng dạy, chủ nhiệm, kế hoạch bài dạy, ra đề thi, chấm kiểm tra, ráp phách và sau cùng so điểm. Hồi hộp không biết có tên mình sai sót trong đó không. Trong khi thời gian quá ít mà lượng công việc quá nhiều... Những công việc trên em đều làm được hết, cẩn thận được hết. Nhưng có một việc mà em không thể chấp nhận được đó là điều khiến em phải ra đi hôm nay”, trích một số nội dung trong tờ giấy được phát hiện.

Ngoài ra, trong thư còn có lời nhắn nhủ liên quan đến gia đình.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, khoảng 14h ngày 24/9, người dân phát hiện thi thể cô giáo V.T.H.P nằm ở khu đất trống khu vực đoạn giáp ranh giữa khu vực 3 và khu vực 6 của phường Nhơn Bình.

Các cơ quan chức năng sau đó đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Tìm thấy tờ giấy nghi 'thư tuyệt mệnh' cô giáo mất tích ở Quy Nhơn ảnh 1

Nơi phát hiện thi thể của cô giáo P.

Cách đây vài ngày, gia đình cô giáo V.T.H.P đăng tải thông tin trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm cô.

Theo thông tin của người nhà, ngày 20/9, cô P. dạy xong tiết 1 buổi sáng tại Trường THCS Hải Cảng và đi ra ngoài bằng xe máy BKS: 77E1-281xx. Giáo viên nhà trường cho biết không thấy cô quay lại dạy tiết 3, 4 của buổi sáng và buổi chiều. Cũng theo gia đình, cô P. vào TP. Quy Nhơn ở một mình để đi dạy, sức khỏe và công việc bình thường.

Chiều 24/9, sau khi hình ảnh và thông tin tìm thấy thi thể cô giáo P. tại phường Nhơn Bình, gia đình đã vào nhận diện và làm thủ tục để đưa về nhà ở huyện Phù Cát lo hậu sự.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND TP. Quy Nhơn cho biết, đã yêu cầu cơ quan công an, Phòng Giáo dục TP. Quy Nhơn báo cáo sự việc.

MỚI - NÓNG