Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới vực sâu sau 3 ngày mất tích

TPO - Sau 3 ngày mất tích, thi thể người đàn ông ở Quảng Nam được tìm thấy dưới vực sâu 5m

Sáng 25/4, UBND xã Tam Lộc (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho hay, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể người đàn ông bị phân hủy dưới vực sâu.

Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới vực sâu sau 3 ngày mất tích ảnh 1 người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đã phân hủy dưới vực sâu

Theo đó, khoảng 18h ngày 24/4, tại thôn Cẩm Long, xã Tam Lộc, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy nặng nằm dưới vực sâu 5m. Công an huyện Phú Ninh sau đó đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng.

Nạn nhân được xác định tên Nguyễn Quyền (trú thôn Cẩm Long, xã Tam Lộc).

Người nhà cho hay, chiều ngày 21/4, sau khi đi bầu cử trưởng thôn về, ông Quyền có tham gia uống rượu cùng mấy người bạn sau đó đi về thì mất tích. Người nhà tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Vụ việc đang được Công an huyện Phú Ninh điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu tình hình dịch bệnh phức tạp, Tết Nguyên Đán 2022 Hà Nội sẽ chỉ bắn pháo hoa tại Công viên Thống Nhất như dịp Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: PV

Hà Nội xem xét phương án bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán

TPO - Theo đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, trong trạng thái bình thường không xảy ra dịch bệnh, sẽ tổ chức 30 trận địa bắn pháo hoa. Tuy nhiên, với điều kiện diễn biến phức tạp, phương án chỉ bắn pháo hoa tại Công viên Thống Nhất và truyền hình trực tiếp để nhân dân theo dõi sẽ phù hợp với diễn biến dịch bệnh hiện nay.
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN

Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.
Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.