Tìm thấy thi thể cô gái sau 4 ngày bị 'yêu râu xanh' thả xuống sông

Sau 4 ngày tìm kiếm, thi thể cô gái bị tên "yêu râu xanh" thả xuống sông Thu Bồn đã được tìm thấy.

Sáng 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận đã tìm được thi thể chị Thái Thị Lan Nh (SN 1997, ngụ xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) trên sông Thu Bồn.

Vào chiều tối 3/2, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị Nh. tại khu vực bến Dầu trên sông Thu Bồn, đoạn chảy qua xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Trước đó, như đã thông tin, ngày 31/1, không thấy chị Nh. trở về nhà, gia đình tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo công an. Qua các nguồn tin, công an phát hiện Phạm Tuấn (SN 1989, ngụ xã Quế Phước) có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên triệu tập làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận chiều 31/1, sau khi uống rượu xong, gã gặp chị Nh. và có ý định hãm hiếp. Tuy nhiên, cô gái này lên cơn động kinh và tử vong. Vì lo sợ, Tuấn mang thi thể nạn nhân thả xuống sông Thu Bồn đoạn chảy qua xã Quế Phước.

Tuấn vừa mãn hạn tù hơn 1 tháng nay và là đối tượng bất hảo tại địa phương.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cần xử nghiêm nạn tin giả

Xử nghiêm, đủ sức răn đe

TP - Theo quan điểm của một số luật sư “tin giả, tin xấu, tin xuyên tạc” được ví như một loại “virus” hay “chất độc” có sức lan truyền ghê gớm và ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống xã hội, nếu không được ngăn chặn kịp thời.