Tìm thấy nạn nhân chết đuối ở thác Chênh Vênh

Tìm thấy nạn nhân chết đuối ở thác Chênh Vênh
TPO - Nạn nhân Bắc chết đuối tại thác Chênh Vênh (xã Hướng Phùng, Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được cơ quan chức năng tìm thấy vào chiều 21/5, sau một ngày mất tích. 

Theo UBND xã Hướng Phùng, thi thể nạn nhân Phan Bá Bắc (SN 1984, ở tỉnh Nghệ An) chết đuối tại thác Chênh Vênh (xã Hướng Phùng, Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được cơ quan chức năng tìm thấy vào chiều 21/5.

Trước đó, 15 giờ chiều 20/5, anh Bắc cùng bạn vào thác Chênh Vênh tắm. Anh Bắc leo lên mỏm đá phía gần ngọn thác rồi nhảy xuống phía dưới dòng suối, sau đó không thấy nổi lên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm song không tìm thấy.

Đến chiều 21/5, thi thể nạn nhân Bắc mới được tìm thấy ở đoạn suối có độ sâu 10 m.

Lãnh đạo xã Hướng Phùng cho hay, nhiều người đến thác Chênh Vênh thăm thú, và rất nguy hiểm khi một số người mạo hiểm leo lên các bậc đá cao cạnh đấy rồi nhảy xuống suối tắm.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vắc xin phòng COVID-19 nào được tiêm tại Việt Nam?

Những vắc xin phòng COVID-19 nào được tiêm tại Việt Nam?

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen