Tìm thấy một cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi

Tìm thấy một cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi
TPO - Ngày 16/10, thông tin từ UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết lực lượng chức năng đã thấy thi thể một nạn nhân trên sông Âm, đoạn chảy qua bản Pắc Nặm, xã Giao An.

Qua nhận dạng ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể nạn nhân này có thể là thượng tá Cao Đăng Cường - chính trị viên Đồn biên phòng Yên Khương. Hiện nay, cơ quan chức năng cùng gia đình nạn nhân đang tiến hành các thủ tục theo quy định, để xác định chính xác danh tính nạn nhân vừa tìm thấy.

Tìm thấy một cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi ảnh 1 Hiện trường tìm kiếm các nạn nhân

Như tin đã đưa trước đó, chiều 10/10, thượng tá Cao Đăng Cường - chính trị viên Đồn biên phòng Yên Khương (thuộc Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa) và đại úy Nguyễn Thành Chủng - cán bộ đồn này trong khi đi triển khai công tác phòng, chống mưa lũ đã bị nước lũ cuốn trôi.

Những ngày qua, huyện đã huy động toàn bộ dân quân, công an xã và hàng trăm người dân dọc tuyến sông Âm từ xã Yên Khương xuống Yên Thắng, Tam Văn, Tân Phúc, Quang Hiến, thị trấn Lang Chánh, Giao An, Giao Thiện phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn của tỉnh liên tục áp sát khu vực bờ sông, quan sát để tìm kiếm hai cán bộ, chiến sỹ biên phòng và chiếc xe ô tô gặp nạn.

Đến nay, ngoài tìm thấy thi thể một nạn nhân, còn tìm thấy ốp trong cánh cửa bên lái, thiết bị che chắn két nước, tấm dè trước của xe ô tô, một số quân phục của nạn nhân.

MỚI - NÓNG