Tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay Algeria mất tích

Tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay Algeria mất tích
Rạng sáng 25/7, giới chức Mali và Burkina Faso đều tuyên bố đã tìm thấy các mảnh vỡ của chiếc máy bay hành khách mang số hiệu AH 5017 của Algeria mất tích một ngày trước đó. Tuy nhiên, thông tin của các bên đưa ra lại mâu thuẫn với nhau.

Rạng sáng 25/7, giới chức Mali và Burkina Faso đều tuyên bố đã tìm thấy các mảnh vỡ của chiếc máy bay hành khách mang số hiệu AH 5017 của Algeria mất tích một ngày trước đó. Tuy nhiên, thông tin của các bên đưa ra lại mẫu thuẫn với nhau.

Tướng Gilbert Diendiere của quân đội Burkina Faso tuyên bố các đội tìm kiếm của nước này đã tìm thấy chiếc máy bay của Algeria. Theo đó, xác máy bay nằm ở khu vực Gossi của Mali, nằm cách biên giới với Burkina Faso 50km về phía Bắc. 

Tướng Diendiere cho biết thêm đây sẽ là khu vực mà Burkina Faso tăng cường tìm kiếm. Tuy nhiên, phía Burkina Faso không cung cấp thêm thông tin về số phận các hành khách cũng như nguyên nhân khiến máy bay rơi.

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.