Tìm thấy bé gái 8 tuổi thất lạc ở Đầm Sen tại bến xe buýt

Bé D.đượ tìm thấy khi đi cùng bé gái khác ở bến xe buýt.
Bé D.đượ tìm thấy khi đi cùng bé gái khác ở bến xe buýt.
TPO - Bé gái 8 tuổi thất lạc tại công viên nước Đầm Sen được một tài xế xe buýt phát hiện khi đi cùng một bé gái khác tại bến xe Chợ Lớn, TPHCM.

Chiều 31/5, thông tin từ gia đình bé Huỳnh Diệu D. (8 tuổi) cho biết, gia đình đang làm việc với công an để đưa con gái về nhà. Trước đó, bé D. được mẹ dẫn đi công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11) chơi và mất tích.

Gia đình cho hay, một tài xế xe buýt ở bến xe Chợ Lớn (phường 14, quận 6) thấy bé D. giống với hình ảnh được đăng trên báo chí nên gọi lại hỏi chuyện, xác nhận xác nhận đúng bé D. nên giữ lại, báo công an.

Theo tài xế xe buýt, vào đầu giờ chiều 30/5, anh điều khiển xe buýt số 94 chạy hướng bến xe Chợ Lớn đi bến xe Củ Chi. Đến đoạn qua trạm xe buýt Tân Sơn anh thấy có hai bé gái xin quá giang về bến xe Xuyên Á. Khi được hỏi thì bé gái đi cùng với D. nói đến bệnh viện Xuyên Á thăm mẹ mới sinh.

Đến chiều nay, khi chạy xe về bến xe Chợ Lớn, tài xế này lại gặp cả hai bé, thấy bé D. giống với hình ảnh đăng trên báo nên anh gọi lại hỏi chuyện thì xác nhận đúng bé D. nên giữ lại và báo công an.

Trước đó, khoảng 9h sáng 30/5, chị Nguyễn Thanh Thảo (SN 1984, ngụ quận Tân Phú, TPHCM) dẫn con gái mình là bé D. đến công viên nước Đầm Sen chơi. Đến khoảng 12h cùng ngày, chị Thảo không thấy bé D. nên hốt hoảng đi tìm và báo cho bảo vệ công viên. Đến tối cùng ngày vẫn không tìm thấy bé gái nên vụ việc được công an phường 3, quận 11.

Chị Thảo cho hay, qua kiểm tra camera của công viên nước Đầm Sen thì phát hiện bé D. chơi cùng một bé gái khác khoảng 10 tuổi, và cả hai dẫn nhau ra khỏi công viên. Công an quận 11 có mặt sau đó tiến hành trích xuất camera và tìm kiếm bé gái.

MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm