Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8

Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8
TPO – Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 -cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia duy nhất trong năm 2012, nhằm giới thiệu, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của thiếu nữ Việt Nam đã kết thúc đêm qua.
Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8 ảnh 1
 

Một chung kết đẹp của “hội tụ, lan tỏa”. Tân hoa hậu Đặng Thu Thảo công bố “Sẽ dành 40% tiền thưởng để làm từ thiện”. Bài trung tâm trên số báo hôm nay, 26-8-2012.

Nhân vật của số báo là Bùi Giáng. Ông được người đời phong cho nhiều danh hiệu: Bùi tiên sinh, Trung niên thi sĩ, Đười ươi thi sĩ. Còn Bùi Giáng thì ngấm ngầm cà rỡn tự cho mình là Đại Vương nên chỉ yêu những người đẹp nhất trên trần gian. Và ông thường tự xưng là Trẫm – khi tặng thơ cho các Đại ca, những người yêu thơ.

Trang xã hội cận cảnh những cuộc bán mua cổ vật giữa rừng già. Người Cơ tu nay đang nhanh chóng bán đi những đồ quý cha ông để lại, đổi lấy những chiếc xe máy, tivi và điện thoại đời mới.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về hậu trường làm bộ phim “Chiến hạm nổ tung”. Bên cạnh còn có bài “Nghệ sỹ múa rối nước Phan Thanh Liêm và độc chiêu 3Đ”.

Phan Thanh Liêm, nghệ sỹ độc diễn duy nhất trong làng rối Việt đang dự định dùng chiêu mới để “câu” khán giả: Anh sẽ biến ngôi nhà của mình thành một tổ hợp biểu diễn múa rối kết hợp ẩm thực, thỏa mãn “thượng đế” mê rối từ mắt tới… dạ dày.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn đương đại với cách viết phi cấu trúc của nhà văn Phùng Tấn Đông và chùm thơ của nhà thơ trẻ Thái Nguyên Phạm Văn Vũ.

Trang quốc tế có nhiều thông tin nóng: Ván bức màn bí mật đằng sau vụ án CốC Khai Lai; Julian Assange, ông chủ của trang web WikiLeaks bị pháp luật Anh bịt mọi kẻ hở, hiện ông này bị chôn chân tại đại sứ quán Ecuador tại Anh không có đường ra.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.