Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật 21-10

Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật 21-10
TP – Bốn bệnh đang lây lan, số ca mắc tăng nhanh, đó là tay chân miệng, sốt xuất huyết, cúm A và bệnh dại do bị chó dại cắn.

Ngày 20-10, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ đạo các ngành và 63 tỉnh nhằm bàn các biện pháp khống chế dịch bệnh và giảm tỷ lệ tử vong.

Thời sự nóng với thông tin về vụ gian lận 25% lượng xăng tại Đồng Tháp; Diễn tập chống khủng bố ở Điện Biên; Bắt một nhóm Giả danh lực lượng 141 thu tiền người đi đường tại Hà Nội; Truy bắt cá sấu sổng chuồng tại Cà Mau.

Phóng sự của số báo về di tích Trại Cẩm Giàng - cái nôi của Tự Lực Văn Đoàn. Từ đây, có cuộc gặp gỡ với hậu duệ của dòng họ nổi tiếng này. Ông đã định cư tại Pháp và là một kiến trúc sư, một nhà làm phim hiện đại.

Nhân vật của số báo là Nhạc sỹ Thao Giang - “Ông bầu” xẩm không lương. Ông là người ít quan tâm danh lợi và cũng là người đã cải tiến cây đàn nhị để có thể độc tấu cùng dàn nhạc hiện đại.

Trang văn hóa văn nghệ có bài phỏng vấn PGS, TS Bùi Quang Thắng - Trưởng ban điều hành Festival quốc tế phim nhân học lần thứ nhất t­­­­­­­­­­­­ại TPHCM về chủ đề thú vị: phim nhân học là gì? Ở Việt Nam ai theo đuổi dòng phim này?

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn của nhà văn Khánh Phương và chùm thơ của nhà thơ trẻ Trần Huy Minh Phương.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm