Tìm danh tính nạn nhân tử vong trôi dạt bờ biển

0:00 / 0:00
0:00
Tìm danh tính nạn nhân tử vong trôi dạt bờ biển
TPO - Ngày 10/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra thông báo truy tìm danh tính một nạn nhân tử vong chỉ còn bộ xương trôi dạt bên bờ biển.

Theo thông báo, vào khoảng 9 giờ, (ngày 09/4), tại khu vực cảng Visai của Công ty cổ phần xi măng Sông Lam thuộc xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, (Nghệ An), Tổ tuần tra an ninh của Công ty này phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao bên trong có một số bộ phận xương người trôi dạt gần mép bờ biển. Thông tin được báo lên Công an huyện Nghi Lộc.

Nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đã thành lập hội đồng để tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tìm danh tính nạn nhân tử vong trôi dạt bờ biển ảnh 1

Những chiếc áo được phát hiện tại hiện trường.

Tại hiện trường để lại một số đồ vật có đặc điểm như sau: 01 chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Trên áo phao có dòng chữ “JAOMEL * FINEAY”. Bên trái phía trước áo phao có gắn một chiếc còi hiệu màu cam. Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than. Mở áo khoác màu tím than thấy bên trong là một áo khoác màu xanh da trời.

Tiếp tục mở bên trong áo khoác màu xanh da trời là một chiếc áo thu đông dài tay màu nâu, mặt trước có các sọc ngang màu tím. Mở áo thu đông bên trong là một áo thu đông khác màu xám phía trước có dòng chữ “MC”, ống tay kẻ ca rô nhiều màu. Một chiếc ví gấp ngang màu đen kích thước 12cm x15 cm. Bên trong ví có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1000 đồng và mệnh giá 2000 đồng.

Tìm danh tính nạn nhân tử vong trôi dạt bờ biển ảnh 2

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc thông báo và đề nghị các cơ quan chức năng, các đơn vị, địa phương ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc để phối hợp giải quyết.

Mọi thông tin liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (qua đ/c Phạm Huy Tuấn, SĐT 0917.868.678).

MỚI - NÓNG