Tiger Beer hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống

Tiger Beer hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống
Tiger Beer đóng góp xây sửa 02 cây cầu bị hư hỏng do ảnh hưởng của những trận bão lụt vừa qua tại Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Ngày 14/12, nhãn hiệu Tiger Beer cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương tại hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, chính thức khởi công xây sửa cầu treo Zà Há thuộc xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam và cầu Cây Da thuộc xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, với tổng mức đầu tư 2,6 tỷ đồng. Thời gian xây dựng của công trình ước tính khoảng bốn tháng, dự kiến được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào tháng 03/2021.

Đây là hai cây cầu bị sạt lở nghiêm trọng, hiện không thể sử dụng, thậm chí có nguy cơ ngã đổ cao, không đảm bảo an toàn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

“Thay mặt toàn thể người dân tại xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi, tôi muốn gửi lời cảm ơn đóng góp thiết thực và kịp thời này của nhãn hiệu Tiger Beer. Cầu Cây Da là công trình giao thông quan trọng của địa phương, hiện đang bị thiệt hại nặng nề gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của các hộ dân trong khu vực. Công trình xây sửa cầu của Tiger Beer sẽ giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại hàng ngày của người dân cũng như giúp họ khôi phục phát triển kinh tế - xã hội sau thiên tai.” Ông Phạm Bách- Chủ tịch xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi chia sẻ.

Trước đó, sau khi giai đoạn giãn cách xã hội vừa kết thúc, Tiger Beer đã thực hiện Chương trình “Đánh Thức Đường Phố” nhằm hỗ trợ hàng quán kinh doanh ẩm thực thu hút khách hàng trở lại. Trong khuôn khổ Chương trình, Tiger Beer đã phục vụ miễn phí 1,5 triệu chai bia Tiger cho toàn bộ khách hàng (từ 18 tuổi trở lên) tại 47 tỉnh và thành phố khắp cả nước.

MỚI - NÓNG