Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà
TPO - Hoa hậu Tiểu Vy đã có hành động gây bất ngờ khi tháo trang sức đang đeo trên người để làm quà sinh nhật cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mới đây, hội chị em 'bông hậu' thân thiết gồm Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa khôi Thúy Vi đã tụ họp cùng nhau trang trí back-drop, bong bóng, hoa tươi cho bữa tiệc sinh nhật muộn đầy bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Sinh nhật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vào ngày 20/7, rơi vào thời điểm dịch bệnh bùng phát khiến cho cô không thể hội ngộ cùng chị em của mình. Chính vì vậy, hội chị em quyết định tổ chức sinh nhật muộn bất ngờ cho cô nhân dịp nàng hậu có mặt tại TP. HCM để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021.

Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà ảnh 1
Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy thân thiết bên Đỗ Thị Hà trong tiệc sinh nhật muộn của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp xứ Thanh nổi bật trong chiếc đầm vai trần tông trắng - xanh đầy gợi cảm, chụp hình và nhận quà cùng dàn người đẹp. Vì tổ chức sinh nhật bất ngờ nên Hoa hậu Tiểu Vy đã không kịp chuẩn bị quà từ trước, nàng hậu gây choáng khi tháo luôn trang sức hàng hiệu đang đeo trên người để làm quà tặng cho Đỗ Thị Hà.

Trước đó khi được biết ê-kíp tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy đã nhiệt tình tham gia, tự tay trang trí bữa tiệc cho cô “em út” của gia đình hoa hậu.

Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà ảnh 3
Tiểu Vy tháo trang sức đang đeo trên người làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà ảnh 4

Tiểu Vy 'chơi lớn' khi tháo hoa tai đang đeo để làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà.

Bữa tiệc diễn ra ấm cúng với những câu chuyện, niềm vui ngày đoàn tụ sau khoảng thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh. Dàn Hoa, Á hậu đã hỏi thăm quá trình hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 vào tháng 12 tới và đưa ra những lời chúc ủng hộ tinh thần cô khi chuẩn bị lên đường 'chinh chiến'.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Hà chăm chỉ tập luyện catwalk cũng như rèn luyện thể hình, tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để thật tự tin tỏa sáng tại Miss World 2021. Hình ảnh tại buổi sinh nhật cho thấy nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày một sắc sảo hơn.

MỚI - NÓNG