Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bất ngờ nói lý do từng muốn bỏ thi hoa hậu vì... Tiểu Vy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chẳng ai ngờ lý do mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng muốn bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2018 lại là vì…Tiểu Vy!

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy và Thuỳ Tiên đã cùng nhau góp mặt trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Giải Mã Tri Kỷ. Tại đây, cả hai được dịp chia sẻ về tình bạn đặc biệt giữa họ.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bất ngờ nói lý do từng muốn bỏ thi hoa hậu vì... Tiểu Vy ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Tiểu Vy tại chương trình "Giải mã tri kỷ".

Cùng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất còn Thuỳ Tiên dừng chân ở vị trí top 5 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Mặc dù từng là “đối thủ” tại cuộc thi nhưng ngoài đời họ lại là chị em thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Tham gia chương trình Giải Mã Tri Kỷ, Thuỳ Tiên đã có dịp chia sẻ về những ấn tượng của cô đối với Tiểu Vy khi hai người gặp nhau lần đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bất ngờ nói lý do từng muốn bỏ thi hoa hậu vì... Tiểu Vy ảnh 2
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bất ngờ nói lý do từng muốn bỏ thi hoa hậu vì... Tiểu Vy ảnh 3
Thùy Tiên và Tiểu Vy chia sẻ nhiều điều bí mật về nhau trong chương trình.

Thùy Tiên cho biết tại vòng thi Sơ khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018, ngay khi vừa nhìn thấy Tiểu Vy diện áo dài và bước vào phòng, cô đã chợt nghĩ đến việc bỏ thi vì…Tiểu Vy quá xinh đẹp.

Mặc dù là ‘đối thủ’ của nhau tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng cả Thùy Tiên và Tiểu Vy đều khẳng định rằng không có sự ‘đấu đá’ nào giữa các thí sinh. Tiểu Vy cho biết cô được BTC chiêu đãi nhiều món ngon, trải nghiệm nhiều điểm du lịch đẹp và đặc biệt là được học thêm nhiều kỹ năng như nhảy hay catwalk. Hai người đẹp tiết lộ rằng các thí sinh Hoa hậu luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giống như những chị em thân thiết.

Nhận xét về Tiểu Vy, Thuỳ Tiên hé lộ ngoài đời Hoa hậu Việt Nam 2018 là một người “quậy ngầm”. Trong khi đó, Tiểu Vy chia sẻ ban đầu cô nghĩ Thuỳ Tiên là một người lạnh lùng, khó gần nhưng sau nhiều lần tiếp xúc thì Tiểu Vy nhận ra rằng Thùy Tiên lại cực kỳ dễ thương và biết lắng nghe.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bất ngờ nói lý do từng muốn bỏ thi hoa hậu vì... Tiểu Vy ảnh 4
Hai người đẹp là bạn bè thân thiết trong cuộc sống đời thường.

Tiểu Vy từng ghé thăm nhà Thuỳ Tiên và cả hai cùng tâm sự đến gần 2 giờ sáng. Nếu theo dõi mạng xã hội của cả hai người đẹp, có thể thấy họ cũng thường xuyên gặp nhau để đi café, ăn uống và trò chuyện vô cùng thân thiết.

Nói đến những điểm không thích của đối phương, Tiểu Vy “vạch trần” thói quen của Thuỳ Tiên là thường hay đến trễ và về sớm mỗi khi đi chơi với hội chị em. Trong khi đó, Thùy Tiên lại gần như không nhìn thấy bất kỳ tật xấu nào của Tiểu Vy.

Cuối chương trình, Tiểu Vy bất ngờ bật khóc khi nói ra những lời xin lỗi đầy chân thành về những vấn đề nhỏ từng xảy ra giữa hai người. Thuỳ Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn Tiểu Vy vì cô luôn là người xông pha, đứng ra bảo vệ mọi người.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.