Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ

TPO - Diện đầm pastel, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vai trần gợi cảm và body cực quyến rũ ở sân bay.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ ảnh 1

Ngay khi TP.HCM nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lập tức bay vào để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 diễn ra vào cuối năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ ảnh 2

Loạt khoảnh khắc tại sân bay của nàng hậu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Diện đầm pastel, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vai trần gợi cảm và body cực quyến rũ. Đây là dịp hiếm hoi nàng hậu trưng diện sau khoảng thời gian giãn cách.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ ảnh 3

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải tự tập luyện dù thời gian chuẩn bị cho Miss World 2021 đã khá gấp rút. “Dịch bệnh là yếu tố không mong muốn trong tất cả các kế hoạch của mọi người, chính vì thế thay vì than vãn thì ta hãy sống linh hoạt, điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Trong bối cảnh ở xa ekip mà Sài Gòn cũng đang là tâm dịch lớn nên Hà chưa thể vào để luyện tập cùng mọi người. Không thể cứ ngồi yên chờ đợi nên Hà đã cố gắng tự học, tự mày mò những thứ mình có thể tự chuẩn bị được. Hà luôn chủ động và không ỷ lại hay đợi chờ ai”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ ảnh 4

Sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết, thay đổi lớn nhất của cô là cách nhìn cuộc sống. “Cuộc sống của mình bây giờ đã không thể màu hồng như trước kia. Mọi lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động của mình đều phải cẩn thận. Mình cũng học được cách để kiên cường và vượt qua khó khăn, có những lúc có những yếu tố ngoại cảnh làm mình yếu lòng và chùn bước, muốn từ bỏ nhưng mình nghĩ đến công sức mình đã bỏ ra, và mình nghĩ đến còn rất nhiều người đang ủng hộ mình nên mình lấy lại tinh thần và tiếp tục…”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe dáng thon nuột quyến rũ ảnh 5

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng sau gần 1 năm đăng quang.

MỚI - NÓNG