Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung

TPO - Đứng trước những nỗi đau mất mát mùa mưa lũ, BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng dàn Hoa Á hậu đã chung tay xây quỹ kêu gọi cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, người dân cả nước không khỏi xót xa khi chứng kiến nhiều thiệt hại mà bão lũ đã gây ra trên các tỉnh miền Trung. Phát huy truyền thông đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trân trọng kêu gọi các nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên (đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum) sớm ổn định cuộc sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy sẽ cùng tham gia chuyến cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Mọi ủng hộ xin liên hệ: Ban Bạn đọc và công tác xã hội, báo Tiền Phong, số 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội; số điện thoại: 0977456112. Hoặc chuyển vào tài khoản công tác xã hội của báo Tiền Phong số: 1231.0000.062175, tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội. Ghi nội dung chuyển khoản: “ung ho dong bao mien Trung Tay Nguyen”.

Cùng hướng về nơi tâm bão, cũng có rất nhiều nghệ sĩ đã chung tay quyên góp cứu trợ đồng bào. Với cương vị Phó BTC cuộc thi HHVN 2020 – bà Phạm Kim Dung đã đứng ra kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều Hoa Á hậu cùng các nghệ sĩ Việt khác.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung ảnh 2

Phó BTC cuộc thi HHVN 2020 – bà Phạm Kim Dung đã đứng ra kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều Hoa Á hậu cùng các nghệ sĩ Việt khác.

Chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội, bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ cùng Trưởng BTC cuộc thi – nhà báo Lê Xuân Sơn cùng ba Hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh sẽ trực tiếp đi cứu trợ tại các tỉnh miền Trung. Chuyến đi sẽ diễn ra trong 3 ngày 20-21-22/10 qua 3 tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề nhất chính là Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thuý An, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San… cũng chia sẻ nỗi niềm xót xa cùng lời kêu gọi quyên góp cho chiến dịch từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung ảnh 3
 
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh sẽ cùng tham gia chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung.

Mọi sự chung tay hỗ trợ cho các tỉnh miền Trung cũng sẽ được tiếp nhận dưới hình thức đăng ký, ủng hộ trực tiếp qua tài khoản:

HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292

Tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Định, TP.HCM

Hotline 0938419955

Với sự uy tín của mình, lời kêu gọi của BTC Hoa Hậu Việt Nam lập tức nhận được nhiều hồi đáp thiết thực không chỉ từ các Hoa Á hậu mà còn có nhiều mạnh thường quân khác. Con số hiện tại đã đạt hơn nửa tỷ đồng chỉ sau vài giờ phát động.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh sẽ lên đường cứu trợ các tỉnh miền Trung ảnh 5

Bên cạnh đó chiến dịch còn tiếp nhận quyên góp thông qua hình thức bán nến để quyên góp tiền từ thiện.

Á hậu Kiều Loan khởi xướng với số tiền 10 triệu đồng. Á hậu Diễm Trang mặc dù đã kẹt dịch ở nước ngoài hơn nửa năm nhưng vẫn cập nhật tình hình tại quê nhà và chuyển ngay 10 triệu vào quỹ. Người đẹp Thuỳ Tiên xứng danh “Người đẹp nhân ái” khi quyên góp lên đến con số 20 triệu đồng. Ngoài ra còn có sự đóng góp từ nhiều cái tên khác như: Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, Người đẹp Thanh Tú, MC Vũ Mạnh Cường, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Brian Võ, NTK Ngô Nhật Huy, NTK Nguyễn Minh Tuấn,...

Bên cạnh đó chiến dịch còn tiếp nhận quyên góp thông qua hình thức: các mạnh thường quân thực hiện đặt hàng mua nến với BTC theo số lượng mong muốn, mỗi cây trị giá 100.000 đồng. Tuỳ số lượng nến được mua BTC sẽ quy ra số tiền ủng hộ tương ứng và được các đơn vị tiếp nhận chuyển đến đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ trong thời gian sớm nhất. Tất cả sẽ được công khai minh bạch cũng như số nến bán ra sẽ được phát cho các khán giả tại đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đã có hơn 700 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị lũ

Thông qua Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và hai đơn vị là báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng, tính đến 18 h thứ 6, 16/10, trước khi Thư kêu gọi của BTC cuộc thi và báo Tiền Phong phát ra, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã thông báo ủng hộ hộ hơn triệu đồng qua báo, công ty và BTC để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Cụ thể:

  1. 1. Tập đoàn Đất Xanh: 300.000.000 đồng

  2. 2. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Cty Sen Vàng 100.000.000 đồng

  3. 3. Báo Tiền Phong, BTC Giải Golf Tiền Phong Vì tài năng trẻ Việt Nam 100.000.000 đồng

  4. 4. Mr Steve Bùi và những người bạn: 100.000.000 đồng

  5. 5. Các hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà hảo tâm ủng hộ qua Công ty Sen Vàng và tài khoản Hoang huu nhat nam-tran tieu vy, số tài khoản 1043439292, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, TPHCM, gần 150.000.000 đồng (sau 4 giờ kêu gọi).

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.