Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt

TPO - Hình ảnh Thủy Tiên mặc đồ bảo hộ ngồi trên chiếc ghe cũ đi vào vùng bão, lũ để cứu trợ đồng bào bị cô lập nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. 
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 1 Trước đó, ngay khi các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa – Thiên Huế,…bị bão lũ hoành hành, Thủy Tiên đã kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai thông qua Fanpage cá nhân.
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 2

“Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, chả biết sức mình có chịu nổi hay không... Nhưng không làm thì trong lòng cứ day dứt ngủ không được…”, nữ ca sĩ viết.

Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 3
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 4 Đến chiều ngày 13/10, Thủy Tiên đã bay ra Huế và bắt đầu đi mua các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, bánh mì, sữa, bánh, nước, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy,... để chuẩn bị đi cứu trợ người dân ở 3 điểm là Quảng Thành, Quảng Điền và Phong Điền.
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 5 Đến sáng 14/10, Thủy Tiên cho biết cô đã nhận được 10 tỷ đồng sau 24h kêu gọi ủng hộ. Cô cho biết trước mắt sẽ đi tiếp tế các nhu yếu phẩm trước. Sau khi lũ rút cô sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ", Thủy Tiên bày tỏ.
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 6 Cũng trong ngày 14/10, nữ ca sĩ liên tục livestream hành trình đi cứu trợ của mình để những ai ở gần khu vực cô đi qua biết thông tin để báo những người khó khăn đến nhận đồ tiếp tế. 
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 7 Đoạn livestream của Thủy Tiên sau 5 giờ đăng tải đã nhận được hơn 188 nghìn lượt yêu thích và 2,4 triệu lượt xem. 
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 8 Hình ảnh Thủy Tiên mặc áo phao, quần sắn ống, ngồi trên chiếc ghe cũ và phải liên tục tát nước trong khoang ra ngoài đi vào vùng bão lũ để phân phát từng thùng mì, hộp thuốc và áo phao cho người dân nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả.
Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt ảnh 9  Dưới video, người hâm mộ liên tục cảm ơn Thủy Tiên và chúc cô sức khỏe, an toàn để tiếp tục hành trình cứu trợ người dân vùng bão lũ. 
MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.