Những hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi đi cứu trợ đồng bào lũ lụt
TPO - Hình ảnh Thủy Tiên mặc đồ bảo hộ ngồi trên chiếc ghe cũ đi vào vùng bão, lũ để cứu trợ đồng bào bị cô lập nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Trước đó, ngay khi các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa – Thiên Huế,…bị bão lũ hoành hành, Thủy Tiên đã kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ đồng bào vùng bị thiên tai thông qua Fanpage cá nhân.
“Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, chả biết sức mình có chịu nổi hay không... Nhưng không làm thì trong lòng cứ day dứt ngủ không được…”, nữ ca sĩ viết.
Đến chiều ngày 13/10, Thủy Tiên đã bay ra Huế và bắt đầu đi mua các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, bánh mì, sữa, bánh, nước, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy,... để chuẩn bị đi cứu trợ người dân ở 3 điểm là Quảng Thành, Quảng Điền và Phong Điền.
Đến sáng 14/10, Thủy Tiên cho biết cô đã nhận được 10 tỷ đồng sau 24h kêu gọi ủng hộ. Cô cho biết trước mắt sẽ đi tiếp tế các nhu yếu phẩm trước. Sau khi lũ rút cô sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ", Thủy Tiên bày tỏ.
Cũng trong ngày 14/10, nữ ca sĩ liên tục livestream hành trình đi cứu trợ của mình để những ai ở gần khu vực cô đi qua biết thông tin để báo những người khó khăn đến nhận đồ tiếp tế.
Đoạn livestream của Thủy Tiên sau 5 giờ đăng tải đã nhận được hơn 188 nghìn lượt yêu thích và 2,4 triệu lượt xem.
Hình ảnh Thủy Tiên mặc áo phao, quần sắn ống, ngồi trên chiếc ghe cũ và phải liên tục tát nước trong khoang ra ngoài đi vào vùng bão lũ để phân phát từng thùng mì, hộp thuốc và áo phao cho người dân nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả.
Dưới video, người hâm mộ liên tục cảm ơn Thủy Tiên và chúc cô sức khỏe, an toàn để tiếp tục hành trình cứu trợ người dân vùng bão lũ.
TPO - Bằng thủ đoạn rao bán sim số đẹp như ngũ quý, tứ quý, tam hoa...một nhóm đối tượng ở Thanh Hóa đã chiếm đoạt hàng tỷ đồng tiền cọc của khách hàng.
TPO - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy hôm thứ Ba đã đề nghị người đồng cấp Nga Vladimir Putin gặp ông ở Donbass (miền đông Ukraine) để đàm phán về việc chấm dứt xung đột và xoa dịu căng thẳng giữa hai quốc gia.
TPO - Trúc châm lửa đốt cháy 4 que hương rồi cắm vào lùm cỏ khô sau đó bỏ đi. Một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy rồi nhanh chóng lan sang diện tích rừng của 21 hộ dân lân cận. Vụ cháy đã thiêu rụi 57ha diện tích rừng, gây thiệt hại hơn 2,2 tỷ đồng.
TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”
TPO - Rất khó để hình dung cô Nết - Như Quỳnh sẽ chửi mắng, đánh đập con dâu “như một bà điên” bởi kể cả trong phim và ngoài đời khán giả đều đã quen với một Như Quỳnh “người Hà Nội” đi đứng, nói năng đều nhẹ nhàng. Chính những hàng xóm của chị ở phố cổ còn nhận xét: cô Quỳnh hóa ác thế nào được, cô ấy nói nhỏ lắm!
TPO - Nhà sản xuất vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên”. Đây là phim điện ảnh đầu tiên hoa hậu H’Hen Niê tham gia.
TPO - Tối 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm".
TPO - Trong giới văn chương, một trong những người gần gũi nhất với Hoàng Nhuận Cầm chính là nhà thơ Trần Đăng Khoa. Trong mắt Trần Đăng Khoa, Hoàng Nhuận Cầm là một người cháy hết mình, như một nghệ sỹ Rock, như một con ve, lột xác thành tiếng kêu, để rỗng ruột và đón nhận cái chết.
TPO - Thông tin nhà thơ, nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm vừa đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót xa. Lúc sinh thời, ông từng viết: "Nếu tôi chết trời xanh bình lặng/ Thêm một vì sao nữa rụng rơi/ Bạn ngồi uống cà phê có nhớ/ Uống cả vì sao ấy hộ tôi" (Thêm một vì sao).
TP - Phần lớn các doanh nghiệp lữ hành thông báo đã “cháy” tua dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đồng thời cảnh báo nguy cơ quá tải ở một số điểm du lịch được yêu thích.