Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu

TPO - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài “đắt giá”, 4 nữ idol được dân mạng Hàn Quốc gọi tên còn xuất thân trong gia đình giàu có.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 1 Lia của ITZY được biết đến với đôi mắt biết cười và thần thái đáng yêu trên sân khấu. 
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 2 Không rõ gia cảnh thực tế của người đẹp. Tuy nhiên, trong một lần phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về việc học trước khi ra mắt, Lia tiết lộ từng cân nhắc đi du học ở Mỹ hoặc Anh. Rõ ràng, nữ idol không phải lo lắng về khoản học phí khổng lồ phải chi trả khi đến học ở hai đất nước đắt đỏ hàng đầu thế giới.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 3 Trước khi trở thành thực tập sinh, cô theo học tại một trường quốc tế trên đảo Jeju. Nhan sắc và khí chất của cô chinh phục cả 2 "ông lớn" SM Entertainment và JYP Entertainment. Cuối cùng, cô trở thành "gà cưng" của JYP.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 4 Minnie của (G) I-DLE sở hữu gương mặt sang chảnh, phong thái tự tin và cuốn hút. Có rất nhiều tin đồn về xuất thân giàu có của cô, và gần đây, một trong số chúng được xác nhận.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 5 Chú của cô là Nat Yontararak, một trong những nhạc sĩ nổi tiếng nhất Thái Lan. Cô cũng theo học tại Học viện Wattana Wittaya trước khi chuyển đến Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ ngôi sao. Đây là một trong những trường nội trú đầu tiên của Thái Lan dành cho nữ sinh, áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 6 Với mức học phí đắt đỏ tại đây, cô ít nhất phải đến từ một gia đình khá giả trở lên.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 7 Mina của TWICE xuất thân trong gia đình được trọng vọng. Cha của cô, Akira Myoui, là một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu tại một trong những bệnh viện tốt nhất của Osaka, Nhật Bản. 
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 8 Từ bé, cô có điều kiện học múa ba lê, sau đó vào học tại trường dự bị dành cho nữ sinh danh tiếng ở Nhật Bản.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 9 Vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng của cô dễ dàng gây thiện cảm với người khác. Đó là lý do cô được JYP Entertainment chọn ngay trên đường phố.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 10 Là thành viên nổi bật nhất nhì Black Pink, Jennie luôn trở thành đề tài bàn tán bởi vẻ ngoài và cuộc sống xa hoa.
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 11 Dù không rõ gia thế của cô, nhưng Jennie chắc chắn không phải con nhà nghèo hay trung lưu. Cô sinh ra và lớn lên ở Chungdamdong, một trong những quận đắt đỏ nhất của Seoul. Trước khi trở thành idol, cô được gia đình gửi đến New Zealand học tập. 
Dân mạng bình chọn 4 nữ idol sở hữu gương mặt 'đắt giá', còn là con nhà giàu ảnh 12 Cô từng bị bắt gặp lái xe Porsche của gia đình, dùng nhiều món đồ Chanel mà theo cô là lấy từ tủ đồ của mẹ. Cô đích thực là sinh ra đã ngậm thìa vàng.
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG