Có 12 kết quả :

Thực phẩm bẩn nâng tầm thủ đoạn

Thực phẩm bẩn nâng tầm thủ đoạn

Tại hội nghị giao ban trực tuyến về công tác đảm bảo VSATTP do Chính phủ tổ chức với 63 tỉnh thành, chiều 9-1, C49 Bộ Công an đưa những ví dụ rùng rợn hơn khi trong năm 2012 hành vi chế biến thực phẩm bẩn đã được “nâng tầm” về thủ đoạn.
Thông qua tiêu chuẩn Codex về nước mắm

Thông qua tiêu chuẩn Codex về nước mắm

TP – Ngày 8-7, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, tại Hội nghị Đại hội đồng Codex tại Geneva, Thụy Sỹ từ ngày 4 đến 9-7, tiêu chuẩn Codex về nước mắm do Việt Nam và Thái Lan phối hợp biên soạn đã được nhất trí thông qua.
Tám mẫu gia vị, vị lẩu có chất bảo quản vượt tiêu chuẩn

Tám mẫu gia vị, vị lẩu có chất bảo quản vượt tiêu chuẩn

TP - Hôm qua, ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục ATVSTP, cho biết, xét nghiệm các mẫu gia vị và vị lẩu thu ngẫu nhiên trên thị trường Hà Nội do Cục thực hiện cuối tháng 12-2010 cho thấy tất cả các mẫu đều đạt yêu cầu các chỉ tiêu an toàn vệ sinh, trừ một số mẫu có chỉ tiêu hàm lượng chất bảo quản không đạt nhưng "vượt không đáng kể so với quy định".