Tiết lộ gây sốc và ước nguyện cuối cùng của Lam Khiết Anh

TPO - "Cô ấy rất muốn đóng bản "Bay trên tổ chim cúc cu" của Trung Quốc, để người khác thấy cô ấy bị hại, cô ấy cũng là một người bình thường", ca sĩ Dương Mạn Lợi chia sẻ về Lam Khiết Anh.

Sự ra đi bất ngờ của Lam Khiết Anh, ngọc nữ Hong Kong một thời khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thương tiếc. Đời tư nhiều bi kịch trong quá khứ của bà một lần nữa được nhắc lại, đặc biệt là scandal bị cưỡng hiếp bởi 2 ông lớn trong làng giải trí. Những năm tháng cuối đời, Lam Khiết Anh được miêu tả tâm thần không ổn định, cuộc sống khó khăn dựa vào trợ cấp xã hội và tình thương của bạn bè.

Tuy nhiên, mới đây, một người bạn thân thiết của Lam Khiết Anh là ca sĩ Dương Mạn Lợi đã có những tiết lộ gây sốc với báo chí về ước nguyện của nữ diễn viên quá cố.

Tiết lộ gây sốc và ước nguyện cuối cùng của Lam Khiết Anh ảnh 1 Dương Mạn Lợi (phải) quen Lam Khiết Anh vào thời điểm nữ diễn viên đệ đơn phá sản và lần cuối cùng hai người gặp mặt là vào dịp Tết âm lịch 2018.

 Dương Mạn Lợi cho biết, Lam Khiết Anh luôn muốn quay trở lại showbiz, thậm chí còn muốn tham gia bộ phim " Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu" phiên bản Trung Quốc. " Cô ấy rất muốn đóng bản "Bay trên tổ chim cúc cu" của Trung Quốc, để người khác thấy cô ấy bị hại, cô ấy cũng là một người bình thường", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Được biết " Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu" là tiểu thuyết của Ken Kesey nói về sự khao khát tự do và nỗi sợ hãi của các bệnh nhân tại trại điều dưỡng tâm thần. Tiểu thuyết từng được đạo diễn Milos Forman chuyển thể thành phim, trở thành tác phẩm kinh điển của điện ảnh thế giới.

Sau đó, ca sĩ này đã liên hệ tìm biên kịch của bộ phim trên, song mọi việc phải gác lại vì Lam Khiết Anh qua đời.

Mới đây, bà Lôi, người đã quen biết với Lam Khiết Anh 5 năm và cũng là người đầu tiên phát hiện thi thể nữ diễn viên tại nhà riêng cũng có những chia sẻ khác hoàn toàn với thông tin mà mọi người luôn tin rằng Lam Khiết Anh bị điên. "Mọi thứ trong nhà bà đều được bày biện gọn gàng, đồ vật được xếp ngăn nắp, đương nhiên không hề bị điên", bà Lôi nhận định.

Tiết lộ gây sốc và ước nguyện cuối cùng của Lam Khiết Anh ảnh 2 Bà Lôi cho rằng Lam Khiết Anh không hề bị điên như điều mọi người vẫn luôn nghĩ về nữ diễn viên.

Diễn viên La Gia Anh, người từng hợp tác với Lam Khiết Anh trong nhiều phim cho biết: " Có lần tôi gặp cô ấy ngoài đường vào ban đêm, cô ấy nói rằng bên cạnh có thứ gì đó cứ quấy rối cô ấy, có gì đó rất quái dị".

Ngoài ra, hàng xóm cũng cho biết mỗi đêm họ đều nghe thấy tiếng hét của Lam Khiết Anh vô cùng thê lương. 

Sau khi những chia sẻ này được công bố, nhiều người tỏ ra bất ngờ: " Chẳng lẽ có người muốn chặn đường sống của bà ấy, không cho bà ấy trở lại công việc ư? Bà ấy không hề bị điên", "Thật không thể tin được", "Nếu đây là sự thật thì bà ấy thật sự quá khổ sở rồi",...

Tiết lộ gây sốc và ước nguyện cuối cùng của Lam Khiết Anh ảnh 3 Nhan sắc thời trẻ của Lam Khiết Anh (1964 - 2018).

Hiện tại, đối với tang lễ của Lam Khiết Anh, diễn viên Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong cho biết, hội đang cố gắng liên lạc với phía người thân và gia đình của nữ nghệ sĩ quá cố. Tuy nhiên, xét về gia cảnh của Lam Khiết Anh thì có thể gia đình họ không đủ khả năng để tổ chức tang lễ cho bà. Chính vì vậy, hội đang xem xét đến việc thay mặt gia đình tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên vừa quá cố trong cô độc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm