Tiết lộ cảnh phim bị cắt trong Titanic đầy ám ảnh bi thương

Một cảnh phim bị cắt bỏ trong “Titanic”, lần đầu tiên cảnh phim này được giới thiệu tới công chúng vào giữa tuần này. Năm nay là vừa tròn 20 năm phim “Titanic” tới với công chúng.
Một cảnh phim bị cắt bỏ trong “Titanic”, lần đầu tiên cảnh phim này được giới thiệu tới công chúng vào giữa tuần này. Năm nay là vừa tròn 20 năm phim “Titanic” tới với công chúng.
Trong tuần này, một cảnh phim bị cắt bỏ trong bom tấn “Titanic” đã lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng.

“Titanic” là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh, phim đã thu về doanh số hơn 2 tỷ USD trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt hồi năm 1997. Trong tuần này, một cảnh phim bị cắt bỏ trong “Titanic” đã lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng. Đó là một cảnh phim buồn bã ở phần kết, tô đậm thêm nỗi đau đối với Rose.

Tiết lộ cảnh phim bị cắt trong Titanic đầy ám ảnh bi thương ảnh 1

Cảnh phim buồn thảm bị cắt bỏ cho thấy nàng Rose bước lên thuyền cứu hộ, nhạc phim kinh điển và buồn thảm vang lên.

Trong cảnh phim bị cắt bỏ, nhân vật Rose của nữ diễn viên Kate Winslet được cứu nạn, thoát khỏi làn nước tử thần giá lạnh, lúc này, Jack đã vĩnh viễn rời xa cô. Trên thuyền cứu hộ, Rose đối diện với những hành khách khác cũng đang đau khổ, khóc lóc vì mất người thân và vì cả nỗi kinh hoàng trước thảm kịch vừa xảy ra.

Cảnh phim bị cắt bỏ này cho thấy Rose bước lên con thuyền cứu hộ HMS Carpathia, trong khi đó đoạn nhạc phim kinh điển nhưng chứa đựng đầy sự buồn thảm vang lên. Rose trong cảnh phim này đang chìm sâu trong cú sốc và vẫn chưa thể thực sự hồi tỉnh, cô nhìn như ngây dại những hành khách cũng đang có mặt trên tàu.

Trong cảnh phim còn có sự xuất hiện của nhân vật J. Bruce Ismay (nam diễn viên Jonathan Hyde) - chủ của hãng tàu White Star Line, đơn vị sở hữu tàu Titanic. Chính Ismay đã yêu cầu thuyền trưởng Smith tăng tốc độ cho con tàu để Titanic có thể cập bến cảng New York sớm hơn dự định. Trong cảnh phim, nhân vật Ismay nhìn xung quanh vừa tuyệt vọng, vừa lấm lét sợ hãi.

“Titanic” là bộ phim giả tưởng được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về vụ chìm tàu RMS Titanic xảy ra hồi tháng 4/1912 khiến hơn 1.500 hành khách và thủy thủ đoàn thiệt mạng, sau khi con tàu va phải một khối băng trôi.

Nhân dịp 20 năm ngày “Titanic” ra mắt công chúng, Kate Winslet đã nhận trả lời phỏng vấn và chia sẻ hồi tháng 10 vừa qua với tạp chí Glamour rằng cho tới hôm nay cô và Leo vẫn tiếp tục nói về “Titanic” mỗi khi có cơ hội gặp lại.

Tiết lộ cảnh phim bị cắt trong Titanic đầy ám ảnh bi thương ảnh 2 Bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về vụ chìm tàu RMS Titanic.
Tiết lộ cảnh phim bị cắt trong Titanic đầy ám ảnh bi thương ảnh 3 Phim đã rinh về 11 tượng vàng từ 14 đề cử tại giải Oscar. “Titanic” đã đưa Kate Winslet và Leonardo DiCaprio lên hàng sao quốc tế sau khi nhập vai cặp tình nhân Rose và Jack trong phim.
“Chúng tôi rất, rất thân thiết và đôi khi, chúng tôi vẫn thường ngẫu hứng thoại lại những câu trong phim. Bởi vì chỉ có chúng tôi là còn làm được điều đó, nên chúng tôi cảm thấy rất thú vị!”, Kate Winslet chia sẻ. Mặc dù vậy, Kate cũng khiến nhiều fan phải thất vọng khi cô khẳng định cặp đôi chưa từng hẹn hò ngoài đời thực.

“Đối với Leo và tôi, 7 tháng quay phim là 7 tháng làm việc với cường độ căng thẳng. Chúng tôi đều còn rất trẻ và thật may, chúng tôi chưa từng mơ mộng về nhau. Tôi biết điều đó thực sự không khiến các bạn muốn nghe, nhưng tôi xin lỗi, bởi chúng tôi chưa từng thích thú hẹn hò với nhau”.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG