Tiết lộ bất ngờ về giáo viên lùi ô tô khiến học sinh tử vong

Chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn khiến 2 học sinh thương vong (Ảnh: Phạm Hương).
Chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn khiến 2 học sinh thương vong (Ảnh: Phạm Hương).
Cơ quan công an xác định người lùi xe ô tô trong khuôn viên trường tiểu học, khiến 2 học sinh thương vong là một nữ giáo viên. Đáng nói hơn, cô giáo này chưa có giấy phép lái xe.

Chiều 19/4, trao đổi với PV, Đại tá Phạm Văn Trực - Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, sau khi xác minh, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định người lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh khác bị thương tại trường Trường tiểu học Vân Hồ (thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, Sơn La) là cô giáo chứ không phải là thầy giáo như một số thông tin đã đưa.

Qua tìm hiểu của phóng viên, 2 em học sinh bị tai nạn là S.A.N (đã tử vong) và T.T.A (bị gãy tay và chân). Hiện em T.T.A đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường trường Tiểu học Vân Hồ.

Theo đại tá Trực, qua xác minh, người lùi xe ô tô khiến 2 học sinh thương vong là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Về nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thương tâm, theo Đại tá Trực, khi lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả, vụ tai nạn khiến hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu S.A.N đã tử vong tại bệnh viện.

Tiết lộ bất ngờ về giáo viên lùi ô tô khiến học sinh tử vong ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường (Ảnh: Thuần Việt).

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường Tiểu học Vân Hồ.

“Xe ô tô trên là của anh Dương. Tuy nhiên, sau đó, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương” – Đại tá Trực cho biết.

Cũng theo đại tá Trực, tại cơ quan điều tra, qua quá trình lấy lời khai thì anh Dương đã thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn.

“Ngay sau đó trong chiều nay chúng tôi cũng đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc và cô giáo này cũng đã thừa nhận mình đã lái xe. Cô giáo này chưa có giấy phép lái xe”, đại tá Trực thông tin.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG