Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách

Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách
TPO - Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Ngày 21/2, Công an quận 1 (TPHCM) đã tạm giữ Cao Thị Loan (37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 19/2, Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng H.T (quận 1) phát hiện nữ tiếp viên bán dâm cho khách. Tại đây, Cao Thị Loan là quản lý nhà hàng đã sắp xếp các nữ tiếp viên phục vụ khách đến nhậu, hát karaoke. Loan được khách bồi dưỡng 1 triệu đồng.

Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Ngoài ra, Loan điều Lê Hải Thương mang bao cao su vào phòng cho khách với giá 200 nghìn đồng. Trong lúc hai nam hành khách "hành sự" với nữ tiếp viên ở 2 phòng thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận việc bán bao cao su cho khách. Loan thì chối không môi giới bán dâm cho khách. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã thu thập các tài liệu chứng cứ, cũng như lời khai các đối tượng có liên quan đủ cơ sở chứng minh Cao Thị Loan có hành vi môi giới mại dâm, Lê Hải Thương có vai trò đồng phạm giúp sức.

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…