Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách

Tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách
TPO - Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Ngày 21/2, Công an quận 1 (TPHCM) đã tạm giữ Cao Thị Loan (37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 19/2, Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng H.T (quận 1) phát hiện nữ tiếp viên bán dâm cho khách. Tại đây, Cao Thị Loan là quản lý nhà hàng đã sắp xếp các nữ tiếp viên phục vụ khách đến nhậu, hát karaoke. Loan được khách bồi dưỡng 1 triệu đồng.

Sau khi khách ngấm hơi men, có hai khách có nhu cầu mua dâm nên nói với Loan. Loan đồng ý và báo giá 2 triệu đồng/lượt. Nam hành khách đã đưa 4 triệu đồng để Loan điều 2 tiếp viên đến bán dâm.

Ngoài ra, Loan điều Lê Hải Thương mang bao cao su vào phòng cho khách với giá 200 nghìn đồng. Trong lúc hai nam hành khách "hành sự" với nữ tiếp viên ở 2 phòng thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận việc bán bao cao su cho khách. Loan thì chối không môi giới bán dâm cho khách. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã thu thập các tài liệu chứng cứ, cũng như lời khai các đối tượng có liên quan đủ cơ sở chứng minh Cao Thị Loan có hành vi môi giới mại dâm, Lê Hải Thương có vai trò đồng phạm giúp sức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...