Tiếng kêu cứu của thiếu nữ trong phòng trọ lúc rạng sáng

Khu trọ nơi xảy ra vụ việc
Khu trọ nơi xảy ra vụ việc
Rạng sáng, một số người trong khu trọ nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái. Khi chạy tới, mọi người phát hiện một nam thanh niên lao nhanh ra cổng khu trọ, còn cô gái gục trên vũng máu.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h cùng ngày, một số người ở khu trọ tại khu phố 8A, phường Long Bình, TP Biên Hòa nghe tiếng kêu cứu của một cô gái thuê trọ tại đây nên chạy ra.

Lúc này, mọi người phát hiện có một nam thanh niên lạ mặt đang tháo chạy từ dãy trọ ra cổng nên đuổi theo nhưng không kịp. Quay trở lại phòng trọ của cô gái kiểm tra, mọi người hốt hoảng khi thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu.

Ngay lập tức, nhiều người tại dãy trọ đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Nạn nhân sau đó được xác nhận là em P.T.B.M. (16 tuổi, thường trú tại TP Huế). Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân M. tử vong bởi 3 vết dao đâm sâu vào cơ thể.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng Đồng Nai điều tra làm rõ.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG