Tiền vệ U23 Indonesia chỉ được đá một trận ở vòng bảng SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Saddil Ramdani của U23 Indonesia được CLB chủ quản tạo điều kiện thi đấu trong trận ra quân SEA Games 31 gặp đội chủ nhà Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là trận đấu duy nhất có cầu thủ này ở vòng bảng.
Tiền vệ U23 Indonesia chỉ được đá một trận ở vòng bảng SEA Games 31 ảnh 1

Tiền vệ Saddil Ramdani sẽ ra sân trong trận U23 Indonesia gặp U23 Việt Nam ở bảng A SEA Games 31. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ ngay lập tức phải trở về đội bóng chủ quản là Sabah FC.

"Saddil Ramdani không thể tiếp tục tham gia đội U23 Indonesia sau trận gặp Việt Nam. Cầu thủ này phải trở về Malaysia vào ngày 10/5 để thi đấu ở FA Cup và Super League cho đội bóng chủ quản Sabah FC vào ngày 17/5", trang chủ của liên đoàn bóng đá Indonesia PSSI cho biết.

Như vậy, Saddil Ramdani sẽ không để thi đấu trong các trận đấu khác ở vòng bảng Timor Leste (10/5), Philippines (13/5) và Myanmar (15/5). Cầu thủ này sẽ trở lại đội U23 Indonesia nếu họ vượt qua vòng bảng để thi đấu bán kết.

Trước đó, Sabah FC không cho phép Saddil Ramdani tham dự SEA Games 31. Giám đốc kỹ thuật của PSSI, Indra Sjafri và HLV Shin Tae-yong đã trao đổi với chiến lược gia Ong Kim Swee của Sabah FC để thuyết phục đội bóng này nhả người. Sabah FC cuối cùng đã đồng ý với sự can thiệp của Liên đoàn bóng đá Malaysia.

Bên cạnh đó, U23 Indonesia sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ đội trưởng Asnawi Mangkualam. Lý do là vì cầu thủ này bị CLB chủ quản Asan Greeners giữ lại đến hết ngày 7/5 để thi đấu trận gặp FC Anyang. Asan Greeners là đội bóng đang đá tại giải K-League 2 của Hàn Quốc. U23 Indonesia sẽ gặp U23 Việt Nam trong trận mở màn bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 vào 19h ngày 6/5.

MỚI - NÓNG