Tiền Phong tham gia Hội báo Xuân Hà Nội 2017

Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý Ngô Văn Quý thăm gian hàng trưng bày báo Tiền Phong sáng nay 18/1.
Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý Ngô Văn Quý thăm gian hàng trưng bày báo Tiền Phong sáng nay 18/1.
TPO - Như thường lệ, báo Tiền Phong năm nay tiếp tục tham dự Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 thường niên cùng với hàng chục cơ quan báo chí, thông tấn trung ương và địa phương.

Hội báo xuân năm nay có 23 gian hàng của các cơ quan báo chí Thủ đô, báo chí TƯ và các ngành với hàng trăm ấn phẩm được trình bày  sinh động; măng sét, hình ảnh các trang bìa báo hấp dẫn, đầy màu sắc.

Đến với Hội báo xuân, bạn đọc và công chúng báo chí Thủ đô sẽ có cái nhìn toàn cảnh về chương trình, hoạt động nổi bật của từng cơ quan báo chí trong năm 2016; về sự đổi mới, phát triển của các cơ quan báo chí Thủ đô, báo chí TƯ  trên địa bàn.

Tiền Phong tham gia Hội báo Xuân Hà Nội 2017 ảnh 1 Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong (bên phải) chụp ảnh lưu niệm với độc giả thăm gian hàng báo Tiền Phong tại Hội báo xuân
Tiền Phong tham gia Hội báo Xuân Hà Nội 2017 ảnh 2 Bạn đọc quan tâm đến báo Tiền Phong.

Trước đó ngày 17/1, Hội Báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội năm 2017 đã khai mạc tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.  

Hội Báo Xuân là hoạt động sinh hoạt chính trị, văn hóa không thể thiếu của giới báo chí Thủ đô nói riêng và của các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội nói chung mỗi dịp tết cổ truyền. Hội Báo Xuân Hà Nội thường niên là ngày hội của giới báo chí và là một trong những hoạt động thiết thực để đưa báo chí đến với bạn đọc, bạn xem truyền hình, lắng nghe ý kiến của công chúng để cải tiến và nâng cao chất lượng, giúp báo chí Thủ đô luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.
Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.