Tiên phong, sáng tạo, đoàn kết để xây dựng quê hương

Tiên phong, sáng tạo, đoàn kết để xây dựng quê hương
TPO - Sáng 28/9, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Anh Nguyễn Long Hải, Bí thư TƯ Đoàn đã dự và chỉ đạo đại hội.

Với 279 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 195.112 ĐVTN, Đại hội Tỉnh Đoàn Quảng Bình lần này sẽ tập trung thảo luận những vẫn đề quan trong của đại hội, như: Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ; thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện và khởi nghiệp, quyết tâm cống hiến sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương Quảng Bình giàu mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...