Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã

Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã
TPO - Tiền Phong Golf Championship mùa giải thứ ba chứng kiến màn so gậy đầy hấp dẫn giữa hai golfer trẻ nhất giải. Chiến thắng cuối cùng thuộc về Nguyễn Vũ Quốc Anh, 16 tuổi, nhờ hơn chỉ số phụ nhà vô địch năm 2018 Nguyễn Bảo Long.

Điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2019 là màn so gậy kịch tính giữa hai golfer trẻ Nguyễn Vũ Quốc Anh (16 tuổi) và Nguyễn Bảo Long (14 tuổi).

Cùng xuất phát ở hố số 1, đến hố số 16, Quốc Anh đánh ít hơn Bảo Long 2 gậy. Cuộc so tài được đẩy lên kịch tính khi ghi Bảo Long ghi được điểm Par còn Quốc Anh mắc Double Bogey ở hố số 17 khiến trận đấu trở lại thế cân bằng.

Ở hố 18 quyết định, Bảo Long và Quốc Anh đều nỗ lực hết sức và cả hai đều ghi cho mình được những điểm Par. Chung cuộc, Quốc Anh và Bảo Long đều kết thúc ngày thi đấu cùng với 75 gậy.

Theo thể lệ giải đấu, nếu 2 golfer đánh cùng kết quả thì golfer nào có Handicap ngày thấp hơn sẽ giành chiến thắng. Với Handicap 5, Quốc Anh đã vượt qua nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 để đăng quang ngôi vị cao nhất của giải.

"Em rất vui và hạnh phúc với chiến thắng của mình. Đây là lần thứ hai em tham dự Tiền Phong Golf Championship, sau mùa giải năm ngoái với kết quả không như ý. Em được biết giải nhằm gây Quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Được vinh danh tại một giải đấu có mục tiêu thiện nguyện lại càng có ý nghĩa với em hơn nữa", Quốc Anh chia sẻ sau khi nâng cao Cup vô địch.

Với chiến thắng này, Quốc Anh trở thành người thứ 2 được lưu danh trên chiếc cup truyền thống luân lưu của giải. Golfer 16 tuổi cũng nhận giải thưởng là 1 túi gậy Taylor made full set, 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á, và 1 Voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của FLC.

Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm