Tiền đạo được săn đuổi nhất châu Âu ra yêu sách cho Real

0:00 / 0:00
0:00
Tiền đạo được săn đuổi nhất châu Âu ra yêu sách cho Real
TPO - Siêu cò Raiola đã bắt đầu xúc tiến thương vụ đưa tiền đạo Haaland sang khoác áo Real Madrid.

Theo tờ ABC của Tây Ban Nha, tiền đạo Haaland không còn muốn thi đấu cho Dortmund và đang cân nhắc khả năng chuyển đến Real ngay mùa hè này, với sự tư vấn của người đại diện Raiola. Siêu cò này cho biết Haaland muốn trở thành siêu sao số 1 của Real Madrid như Ronaldo trong quá khứ.

Nếu muốn có sự phục vụ của chân sút người Na Uy, Real Madrid sẽ phải bỏ ra ít nhất 150 triệu euro: 120 triệu euro cho Dortmund , 20 triệu euro cho người đại diện Mino Raiola và 10 triệu euro cho cha của Haaland. Đây là con số khổng lồ trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Nếu chờ được đến mùa hè 2020, Real Madrid chỉ phải chi 75 triệu euro để phá vỡ hợp đồng.

Haaland đang là tiền đạo được săn đuổi nhiều nhất ở châu Âu. Chân sút này đã ghi 47 bàn sau 48 trận ra sân trong màu áo Dortmund kể từ tháng 1/2020. Ở Champions League, Haaland ghi được 20 bàn chỉ sau 14 trận, thành tích mà ngay cả những siêu sao như Messi hay Ronaldo cũng không thể làm được trong quá khứ. Sự có mặt của Haaland ở sân Bernabeu hứa hẹn sẽ đưa Real về vị thế vốn có.

Haaland từng suýt gia nhập M.U nhưng gặp khúc mắc vì những yêu sách của người đại diện Raiola. Ông đòi M.U phải chia tiền bán Haaland trong tương lai với cha của Haaland và bản thân siêu cò này. Điều kiện trên đã khiến HLV Solskjaer vô cùng tức giận.

"Khi ký hợp đồng với một cầu thủ nào đó, bạn cần là người kiểm soát. Không thể giao cho người đại diện cái quyền đưa ra điều khoản mua lại và những thứ khác. Với M.U và bản thân tôi, chúng tôi phải là người nắm đằng chuôi", HLV Solskjaer tuyên bố thẳng thừng.

MỚI - NÓNG