Tiền Giang:

Tiệm cầm đồ bốc cháy trong đêm, 60 xe máy hóa thành tro

Ngày 28/9 tại nhà trọ - dịch vụ cầm đồ Phương Thảo, ấp Lương Phú A (Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang) xảy ra vụ cháy lớn. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 60 chiếc xe gắn máy, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
Tiệm cầm đồ bốc cháy trong đêm, 60 xe máy hóa thành tro ảnh 1 Hiện trường vụ cháy thiêu rụi 60 chiếc xe gắn máy

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 1h cùng ngày, đám cháy phát ra từ nhà để xe máy cho khách cầm đồ do ông Nguyễn Duy Tân và bà Nguyễn Thị Phước làm chủ. Lúc này lửa bốc cháy dữ dội, ông Nguyễn Văn Lơn (62 tuổi, cha ông Tân - PV) còn ngủ trong phòng trọ đã bị bỏng nặng và được người nhà xông vào đưa ra ngoài rồi chở đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng người dân địa phương tích cực dập lửa. Đến 3h cùng ngày đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn khoảng 60 chiếc xe gắn máy của khách cầm đồ và làm nhiều phòng trọ bị hư hỏng nặng với thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra và thống kê thiệt hại.

Theo Minh Giang – Nguyễn Hồng

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.