TPO - Bánh cá Bà Ngoại - Tiệm bánh nhỏ được “thai nghén” và gây dựng bởi Nguyễn Lê Nam Giang, cô sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Tự nhận mình là “một kẻ ngoại đạo” vì chưa từng được học hay qua một trường lớp nào về công việc làm bánh, nhưng bằng sự “đánh liều” của cô gái mới tròn 21, Nam Giang đã cho ra đời Bánh cá Bà Ngoại với phương châm “bán sự khác biệt chứ không bán hàng”.
TPO - Đối tượng cầm đao đe dọa buộc nhân viên bán hàng đưa 5 phần bánh trung thu để về biếu “đại ca”. Trước khi rời khỏi hiện trường, đối tượng nói nhân viên báo lại chủ tiệm bánh là đem quà về cho anh “Ti Thủ Dầu Một”.
TPO - “Không phải bất kì ai theo đuổi con đường học vấn cũng có thể thành công, không phải ai nghỉ học giữa chừng cũng trở nên hư hỏng”. Đây là quan điểm của cô gái sinh năm 2003 – Lý Hồng Hợp Hân.
TPO - Tiệm bánh này giao bánh sinh nhật cho khách, nhưng đến nơi thì gọi khách mấy lần không nghe máy. Shipper của tiệm liền quẳng bánh vào thùng rác, thậm chí còn chụp lại bức ảnh gửi cho khách hàng thấy.
TPO - Suốt vài ngày qua, Internet như bùng nổ với hình ảnh những món đồ hằng ngày được cắt ra, và hóa ra tất cả đều là… bánh. Bánh được làm giống thật đến mức, đã đoán là bánh rồi nhưng bạn cũng vẫn sẽ ngạc nhiên. Vậy những “bậc thầy” đứng đằng sau trào lưu “mọi thứ đều là bánh” này là ai vậy?
TPO - Một tiệm bánh ở phố tây Bùi Viện bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hai cụ già mắc kẹt bên trong được người dân cùng lực lượng chức năng giải cứu đưa đi bệnh viện.