Tico Travel và hành trình 5 năm tiến bước

0:00 / 0:00
0:00
5 năm - Thời gian không quá dài so với một doanh nghiệp, nhưng đối với Tico Travel là một hành trình đầy tự hào.

Trải qua chặng đường 5 năm, nhờ những nỗ lực không ngừng Công ty Tico Travel đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh. Từ nền tảng ban đầu chỉ khai thác thị trường du lịch Vũng Tàu - Đà Lạt, đến nay, công ty đã mở rộng thị trường trên toàn quốc; cung cấp đa dạng các dịch vụ từ hỗ trợ tổ chức team building, tổ chức sự kiện gala dinner, dịch vụ ăn uống, cho thuê xe đưa đón,... chất lượng cao và bắt đầu chuyển đổi số - mở rộng các kênh marketing phủ sóng toàn quốc.

Năm 2017, Tico Travel ra đời trong ước mơ của vị thuyền trưởng Dương Văn Tiến với mục tiêu đưa con thuyền Tico Travel trở thành doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam.

Tico Travel và hành trình 5 năm tiến bước ảnh 1

Hiện nay, Tico Travel đang là mái nhà của hơn 100 cán bộ, nhân viên

Từ xuất phát chỉ vỏn vẹn doanh thu vài trăm triệu ở thời điểm thành lập năm 2017, Tico Travel đã đạt doanh thu hơn 100 tỷ trong năm 2021 và dự tính sẽ tăng lên gấp 5 lần trong năm 2022 khi du lịch đã ổn định trở lại. Từ trụ sở chính đầu tiên tại Hà Nội, Tico Travel bắt đầu hành trình vạn dặm đưa thương hiệu của mình đi khắp toàn quốc.

Nhờ những thành tích xuất sắc trong ngành du lịch, Năm 2021, Tico Travel đã vinh dự nhận được những giải thưởng, bằng khen trong sự kiện "Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch 2021"; "Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2021"; "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2021" và "Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021" cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

“Với tôi, Tico Travel như một gia đình thứ 2. Ở đây có những người anh, người chị, người bạn, những người đồng nghiệp có trách nhiệm và luôn luôn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn và cùng quyết tâm đưa Tico Travel ngày càng phát triển.” Đôi lời chia sẻ từ Anh Tuấn - thành viên đã có thâm niên gắn bó với Tico Travel từ những ngày đầu thành lập.

Một chặng đường đi qua, Tico Travel đã trở thành một mái nhà thân thương chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ nhân viên để giờ đây, Tico Travel vô cùng tự hào về một đội ngũ hơn 100 con tim cùng một nhịp đập cùng chung chí hướng.

Bước sang năm hoạt động thứ 5, Tico Travel sẽ quyết liệt thay đổi toàn diện để song hành cùng tốc độ phát triển của ngành du lịch từ con người, văn hóa, hệ thống vận hành đến chế độ chính sách. Tất cả đã sẵn sàng chuyển mình cho nhiều hành trình chinh phục đỉnh cao thành công hơn.

Trong 5 năm qua, thành công lớn nhất mà Tico Travel có được chính là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng, đã đóng góp cho sự thành công của Tico Travel trong suốt thời gian vừa qua.

Tico Travel và hành trình 5 năm tiến bước ảnh 2

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết

“Tico Travel muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của đội ngũ nhân viên trong thời gian qua. Thành công của Tico Travel chính là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên. Hy vọng rằng, tất cả sẽ cùng nhau sát cánh trong những chặng đường tiếp theo để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của công ty, tạo sự thúc đẩy cho doanh nghiệp tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.” - Ông Dương Văn Tiến, giám đốc Tico Travel chia sẻ tại sự kiện.

Về mục tiêu trong năm tới, Tico Travel sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự, tìm kiếm và đào tạo những tài năng mới, phát triển thêm nhiều dịch vụ mang lại đa dạng sự lựa chọn nghỉ dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TICO TRAVEL

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tico Group

Website: www.ticotravel.com.vn

Hotline: 094.3333333 - 025.77777777

MỚI - NÓNG