Tích điểm VPBank iCash đổi Samsung Galaxy

Tích điểm VPBank iCash đổi Samsung Galaxy
Từ 16/6, khách hàng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có cơ hội nhận được: Samsung Galaxy Note Pro 12.2 P901, Iphone 5S 32GB, Ipad Air 128GB Wifi.

Ngoài ra còn cơ hội nhận đồ gia dụng sang trọng, voucher du lịch, đặt phòng hạng sang tại các villa, khách sạn, resort cao cấp; các dịch vụ giải trí như vé xem phim, nhà hàng, spa… khi tham gia chương trình “Tích điểm đổi quà - VPBank Loyalty”.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ các đối tượng khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng, sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, gửi tiền tiết kiệm online, mua sắm qua mạng và nhận tiền kiều hối qua Western Union của VPBank (sẽ nhận được số điểm iCash tương ứng). 

Từ điểm iCash có thể đổi ra hàng hóa mình muốn. Điểm iCash có giá trị vô thời hạn hoặc đến khi VPBank ra thông báo mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.