Tía không tin à?

Tía không tin à?
TP - Thằng hai, vô đây tía biểu!

> Khởi tố ba cựu sỹ quan công an Tiền Giang

-Có chuyện chi gấp vậy tía?

-Không chỉ gấp mà còn nghiêm trọng. Nghe tía hỏi đây, mày cùng với thằng ba, thằng tư chung nhau làm ăn mấy cái vuông tôm, vét hồ đợt này có được chút đỉnh, mày không lo tu tóm bày cách cho em út làm ăn, lại vung tay ăn chơi quá sá.

-Đâu có chuyện đó tía. Tiền bán tôm của chúng nó còn nguyên đó, có mất đi đồng nào đâu? Lúc chúng nó chưa dùng, con ném vô ngân hàng kiếm tí lãi tiêu vặt ấy mà!

-Nói bộ dễ nghe quá ha! Mấy trăm triệu đồng mày chiếm dụng từ vụ này qua vụ khác, đáng ra lãi phải gộp vô làm tài sản chung chớ?

-Vài trăm triệu thì được mấy đồng lãi tía? Con có lỡ xài vài đồng lãi của chú ba, chú tư thì có sao? Anh em một nhà cả. Bao người lấy tiền thiên hạ hàng chục tỷ gửi lấy lãi chia nhau rầm rầm năm này qua tháng khác, nhẹ như không.

-Tầm bậy, tầm bạ không hà! Tiền thiên hạ có phải vỏ hến đâu mà cả gan chiếm dụng gửi ngân hàng kiếm lãi?

-Tía không biết đó thôi, nhiều nơi tiền tỷ cứu trợ người ta không trao cho dân nghèo mà giữ lại. Có nơi trắng trợn hơn người ta còn lấy cả tiền tang vật vụ án hàng chục tỷ gửi ngân hàng rút lãi chia nhau.

-Thằng hai! Mày cẩn thận! Nói có sách, mách có chứng không thì vạ mồm đó nghe con?

-Tía không tin à? Thế thì tía về công an Tiền Giang mà hỏi. Nhiều cựu sỹ quan công an xộ khám vì vụ này đó tía.

-Chu cha, trời đất!

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân R. đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật tách u trung thất “khủng” - Ảnh: Kim Hà.

Tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực

TPO - Sáng ngày 7/6, bác sĩ CKII Trầm Công Chất – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát, phụ trách Phân Khoa Ngoại lồng ngực cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật bóc tách thành công u trung thất gần 2kg trong lồng ngực bệnh nhân. Đây là khối u có kích thước “khủng” rất hiếm gặp.
Từ chuyện Nam Ô

Từ chuyện Nam Ô

TP - Sau hơn một tuần giông bão, vậy là câu chuyện Nam Ô đã có hướng thoát đầu tiên. Dẫu cái kết thực sự “có hậu” hay không còn phải đợi thời gian trả lời.