Thùy Tiên khoe trúng học bổng thạc sĩ, fan trầm trồ với sự chăm chỉ của nàng hậu tài sắc vẹn toàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ cô đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Thùy Tiên hào hứng cho biết: "Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Thùy Tiên khoe trúng học bổng thạc sĩ, fan trầm trồ với sự chăm chỉ của nàng hậu tài sắc vẹn toàn ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên khoe đậu học bổng thạc sĩ.

Mặc dù đang rất bận rộn với cương vị của một đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đặt việc học tập và trau dồi bản thân lên hàng đầu để tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống khiến fans trầm trồ.

Không chỉ được biết đến với nhan sắc nóng bỏng và cá tính cùng trình độ tiếng Anh ấn tượng, Thùy Tiên còn được fans ngưỡng mộ vì là một cô gái vô cùng thông minh và có trình độ học vấn ấn tượng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3 chương trình Quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School) đào tạo 100% bằng tiếng Anh trong 3 năm, được trao bằng cử nhân của Pháp.

Thùy Tiên khoe trúng học bổng thạc sĩ, fan trầm trồ với sự chăm chỉ của nàng hậu tài sắc vẹn toàn ảnh 2
Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống.

Có thể thấy với tinh thần ham học hỏi, Thùy Tiên luôn nỗ lực trau dồi bản thân và tìm kiếm các cơ hội mới trong cuộc sống. Đó cũng chính là tinh thần mà cô muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ trên cương vị hoa hậu của mình.

MỚI - NÓNG