Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu

TPO - Sau nhiều chuyến công tác, Thùy Tiên và bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International ngày càng thân thiết.

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên rất được lòng Mr. Nawat - chủ tịch và bà Teresa - phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International. Cả hai người đều rất yêu mến Thùy Tiên và không tiếc lời khen ngợi cô trước công chúng.

Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 1
Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 2
Những hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên tại Tây Ban Nha do bà Teresa chụp.

Những ngày gần đây, Thùy Tiên và bà Teresa có chuyến công tác tại Tây Ban Nha. Chuyến đi này chỉ có hai người mà không có ê-kíp hùng hậu đi theo nên Thùy Tiên và bà Teresa rất thân thiết, không ngại hỗ trợ nhau hết mức.

Gần đây nhất khi Thùy Tiên đăng tải loạt ảnh cực chuyên nghiệp, xịn xò trên sa mạc thì các fans cũng nhanh chóng phát hiện ra người chụp những bức ảnh này cho cô chính là bà Teresa.

Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 3
Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 4
Các fans phát hiện Thùy Tiên và bà Teresa mặc chung áo.

Không phải là một photographer chuyên nghiệp nào mà chính bà Teresa đã chụp cho Thùy Tiên những bức ảnh tuyệt đẹp trong những chuyến công tác của cả hai.

Trên trang cá nhân, mới đây bà Teresa tiếp tục đăng tải những bức ảnh mà mình chụp Thùy Tiên khiến fans trầm trồ. Đáng chú ý còn có cả đoạn video clip bà Teresa quay Thùy Tiên đang cười tươi.

Các fans cũng nhanh chóng nhận ra chiếc áo khoác màu đỏ mà Thùy Tiên đang mặc trên người chính là chiếc áo mà bà Teresa mặc khi đứng chụp ảnh cho cô trên sa mạc trước đó.

Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 5
Thùy Tiên và phó chủ tịch Miss Grand ngày càng thân thiết, mặc chung áo khi đi công tác châu Âu ảnh 6
Thùy Tiên và bà Teresa rất thân thiết.

Có thể thấy, mức độ thân thiết của bà Teresa và Thùy Tiên ngày càng gắn bó và khăng khít khi cả hai không ngần ngại mặc chung áo của nhau.

Mới đây vào dịp Ngày của Mẹ, Thùy Tiên cũng đã gửi lời chúc tới mẹ và những người phụ nữ quan trọng mà cô coi là mẹ trong cuộc đời của mình, trong đó có cả bà Teresa.

Qua đó có thể thấy, bà Teresa rất yêu mến và cưng chiều Thùy Tiên không khác gì con gái. Với sự nghiêm túc và nỗ lực của mình, Thùy Tiên đã chiếm trọn được cảm tình của chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand.

Tin liên quan