Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ

0:00 / 0:00
0:00
Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ
TPO - Trong buổi livestream chiều 18/9, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và ê-kíp của mình hé lộ váy dạ hội mà cô mặc ở bán kết Miss Grand 2021 vào tháng 12 tới chắc chắn sẽ gây bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ.

Chiều 18/9, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 trong buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức tại TP. HCM.

Xuất hiện trong buổi livestream là những khách mời gồm stylist, nhà thiết kế trang phục dân tộc và nhà thiết kế trang phục dạ hội sẽ đồng hành cùng cô tại cuộc thi Miss Grand International 2021 sắp tới.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ ảnh 1
Thuỳ Tiên trong buổi livestream nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 chiều 18/9.

Tại buổi giao lưu, Thuỳ Tiên và các khách mời đã hé lộ phần nào về phong cách hình ảnh cũng như những trang phục mà cô sẽ mang tới cuộc thi Miss Grand năm nay.

Trước đó, Thuỳ Tiên đã hé lộ hai bản vẽ trang phục dân tộc mang tên "Ngũ hổ" và "Thiên thần" mà cô và ê-kíp dự định lựa chọn để mang tới Miss Grand 2021.

Trong buổi giao lưu, Thuỳ Tiên cho biết cô đều yêu thích cả hai thiết kế này. Tuy nhiên, ngay từ đầu người đẹp có phần nghiêng về "Ngũ hổ" vì bộ trang phục này phù hợp với Thuỳ Tiên về phong thuỷ, đồng thời thể hiện được tính cách của người phụ nữ Việt đó là sự bản lĩnh, mạnh mẽ giống như tính cách của cô.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ ảnh 2
Thuỳ Tiên đã quyết định chọn bộ trang phục "Thiên thần" trong phần thi trang phục dân tộc.
Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ ảnh 3
Bản thiết kế bộ trang phục dân tộc "Thiên thần".

Mặc dù vậy suốt những ngày qua, Thuỳ Tiên đã nhận được rất nhiều ý kiến của các fans về việc ủng hộ thiết kế "Thiên thần" với những yếu tố hiện đại pha lẫn truyền thống, ca ngợi những cống hiến thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Thuỳ Tiên đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng cô quyết định 'chiều lòng fans' và chọn bộ trang phục "Thiên thần". Người đẹp hé lộ để đưa ra quyết định này, cô và ê-kíp đã xảy ra lục đục, tranh cãi. Thậm chí, Thuỳ Tiên còn đùa rằng cô bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam và stylist doạ 'nghỉ chơi' vì chọn "Thiên thần".

Mặc dù vậy theo Thuỳ Tiên, bộ trang phục "Thiên thần" rất thích hợp để giới thiệu với bạn bè quốc tế trong thời điểm này khi cả thế giới đang phải chống chọi với dịch bệnh. Bên cạnh đó "Thiên thần" vẫn mang đậm yếu tố truyền thống khi dựa trên tà áo dài Việt Nam. Đó là những yếu tố khiến Thuỳ Tiên quyết định táo bạo 'đi ngược' lại với ê-kíp của mình.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ ảnh 4
Thuỳ Tiên hé lộ trang phục dạ hội của cô trong đêm bán kết Miss Grand 2021 sẽ gây choáng vì "chưa từng có tiền lệ".

Xuất hiện trong buổi giao lưu, nhà thiết kế Tín Thái - người sáng tạo nên hai bản thiết kế này cho biết có phần bất ngờ với lựa chọn của Thuỳ Tiên, tuy nhiên anh vẫn ủng hộ cô. "Trong bối cảnh hiện tại khi thế giới chịu tổn thất vì COVID-19 thì bộ trang phục Thiên thần là lựa chọn phù hợp để mang tới sân chơi Miss Grand. Thiết kế này vừa đẹp về mỹ thuật, vừa truyền tải thông điệp đó là sự kết nối trái tim con người VIệt Nam, tri ân đội ngũ y bác sĩ chống dịch" - anh nói.

Câu chuyện trang phục dạ hội mà Thuỳ Tiên sẽ sử dụng trong hai đêm bán kết và chung kết tại Miss Grand 2021 cũng rất được các fans yên tâm.

Có mặt tại buổi giao lưu, nhà thiết kế Minh Tuấn cho biết anh đã gửi cho Thuỳ Tiên và ê-kíp 20 bản mẫu thiết kế để lựa chọn và cuối cùng cô đã chọn ra hai mẫu cho đêm bán kết và chung kết.

Nhà thiết kế Minh Tuấn cũng hé lộ đầm dạ hội trong đêm bán kết của Thuỳ Tiên chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ và trầm trồ vì có màu sắc và form dáng "chưa từng có tiền lệ".

Bản thân Thuỳ Tiên cho biết cô cũng rất thích thú với ý tưởng này và đã xác định tư tưởng cái gì mới mẻ, tiên phong đều sẽ gây tranh cãi. Tuy nhiên, cô và ê-kíp vẫn quyết định sẽ mang bộ đầm độc đáo này tới Miss Grand 2021. Nếu đầm bán kết của Thuỳ Tiên tại Miss Grand sẽ rất độc, lạ thì cô cho biết đầm chung kết của mình sẽ quay trở về với form dáng quen thuộc.

Thuỳ Tiên hé lộ váy dạ hội mặc ở bán kết Miss Grand sẽ gây choáng vì chưa từng có tiền lệ ảnh 5

Kiều Loan từng gây bất ngờ trong đêm bán kết Miss Grand 2019 với bộ jumpsuit màu vàng lộng lẫy.

Trước đó, tại cuộc thi Miss Grand 2019, Á hậu Kiều Loan cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn thiết kế có kiểu dáng jumpsuit và hai tà áo bằng lông vũ màu vàng rực rỡ trong phần thi dạ hội ở bán kết. Tại thời điểm đó, thiết kế này cũng gây ra nhiều bình luận trái chiều, tuy nhiên không thể phủ nhận Kiều Loan đã tạo được điểm nhấn trên sân khấu.

Chính vì thế, các fans đang rất háo hức mong chờ không biết lần này Thuỳ Tiên sẽ mang tới những thiết kế độc đáo nào để 'càn quét' sân khấu Miss Grand 2021.

MỚI - NÓNG