Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ?

0:00 / 0:00
0:00
Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ?
TPO - Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hé lộ hai bản vẽ thiết kế trang phục dân tộc cho cuộc thi Miss Grand International 2021 khiến các fans phấn khích.

Hiện tại, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2021. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng thì chuyện trang phục mà cô sẽ mang đến cuộc thi này cũng được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là phần trang phục dân tộc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đã đăng tải bài viết chia sẻ về ý tưởng của hai bộ trang phục dân tộc mà cô và ê-kíp đang phân vân lựa chọn để mang tới Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ? ảnh 1

Thuỳ Tiên từng mặc áo dài trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss International 2018.

"Việc lên ý tưởng cho trang phục National Costume tại Miss Grand International năm nay có lẽ là điều khiến Tiên và ekip trăn trở nhất trong những ngày qua. Bởi đây không chỉ là một phần thi mà còn là nơi để mình khẳng định màu cờ sắc áo của dân tộc trên sân chơi quốc tế" - Thuỳ Tiên chia sẻ.

Hiện tại, Thuỳ Tiên đã nhận được 2 bản vẽ thiết kế có tên "Thiên thần" và "Ngũ hổ". Người đẹp vô cùng thích thú trước ý tưởng và những thiết kế độc đáo này, tuy nhiên cô trăn trở không biết nên chọn mẫu nào.

Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ? ảnh 2

Bản vẽ thiết kế trang phục dân tộc có tên "Ngũ hổ".

Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ? ảnh 3

Bản vẽ thiết kế trang phục dân tộc có tên "Thiên thần".

“THIÊN THẦN mang ý nghĩa ngợi ca những y bác sĩ áo trắng đã luôn nỗ lực trong trận chiến với COVID-19. Còn NGŨ HỔ lại chính là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy quyền, bên cạnh đó cũng chính là năm sinh của Tiên.

Thế nhưng, cả hai bản vẽ vẫn cùng hướng về một điều, đó chính là tôn vinh sự bản lĩnh của con người Việt Nam. Cũng chính là điều mà Tiên muốn gửi gắm đến bạn bè quốc tế tại cuộc thi sắp tới" - cô chia sẻ.

Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ? ảnh 4

Trang phục dân tộc của Kiều Loan tại Miss Grand 2019.

Thuỳ Tiên hé lộ ý tưởng cho trang phục dân tộc ở Miss Grand: Thiên thần hay Ngũ hổ? ảnh 5

Trang phục dân tộc của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2020.

Hiện tại, hai mẫu thiết kế này sau khi được công bố đang nhận được sự quan tâm của các fans trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều bình luận bày tỏ sự choáng ngợp với thiết kế lộng lẫy, nổi bật của "Ngũ hổ" nhưng cũng rất tâm đắc với ý nghĩa của "Thiên thần".

Phần thi trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Grand luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ vì sự hoành tráng và độc đáo của nó. Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo đã ghi dấu ấn trên sân khấu Miss Grand 2020 với bộ trang phục mang tên "Lá ngọc cành vàng" cực kỳ kiêu sa và lộng lẫy.

Hay trước đó, mặc dù gặp sự cố nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn toả sáng trên sân khấu Miss Grand 2019 ở Venezuela với bộ trang phục lấy cảm hứng từ quê hương Quảng Nam của cô.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.