Thủy Tiên gây bão vì khoe nhẫn 600 USD trên Facebook

Chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên đang bị cộng đồng "ném đá".
Chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên đang bị cộng đồng "ném đá".
"Hôm qua đi shopping mua được chiếc nhẫn Bvlgari tuyệt đẹp mà giá cũng rất mềm". Chia sẻ này của Thủy Tiên đã nhận không ít "gạch đá" khiến nữ ca sĩ phải phản pháo.

Cách đây 2 ngày, Thủy Tiên đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng khi khoe chiếc nhẫn hàng hiệu trị giá 600 USD trên trang Facebook cá nhân.

Nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui khi vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện: “Hôm qua đi shopping mua được chiếc nhẫn Bvlgari tuyệt đẹp mà giá cũng rất mềm. Ngạc nhiên hơn nữa là khi mua chiếc nhẫn này thì đã ủng hộ 110 USD cho quỹ Save The Children để giúp cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới. Vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện. Thật thích”.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng tải những bức ảnh hàng hiệu lên trang cá nhân. Nhưng lần này, trái với mong muốn tốt đẹp của Thuỷ Tiên, nhiều người cho rằng cô đang cố tình khoe khoang sự giàu có.

Ngày hôm nay, Thuỷ Tiên đã bày tỏ sự bức xúc khi ý tốt của mình lại nhận quá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng. Thuỷ Tiên lên tiếng: “Trước giờ mình chưa bao giờ phản ứng lại dư luận trên mạng xã hội, vì mình nghĩ mạng ảo nên có nhiều thành phần "auto chửi" mà không cần đọc nội dung luôn, và mình đủ tri thức để phân biệt đúng sai nên không cần phải giải thích”.

Hiếm khi Thuỷ Tiên phản ứng trước dư luận, nhưng lần này cô đã chia sẻ khá dài và khẳng định: “Mạng là ảo, nhưng tổn thương là thật mong là đừng "quăng thêm rác bẩn vào nổi đau của người khá"’. Cảm ơn...”

Theo Habi

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG