Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh

Trong buổi ra mắt album mới, chiều 16/4, nữ ca sĩ tuy rất thoải mái khi nói về chuyên môn, nhưng khi có phóng viên nào hỏi bất kỳ điều gì liên quan đến ông xã, lập tức 'cảnh giác'. Cô rất sợ khán giả hiểu lầm cô cố tình dựa vào chuyện tình cảm vợ chồng để tạo scandal nhằm PR album. 
Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 1

Chiều 16/4, Thủy Tiên có buổi họp báo giới thiệu album mới tại phòng trà We, TP HCM. Ca sĩ xuất hiện lúc 15h30, khi trời đang mưa tầm tã. Thủy Tiên mặc váy bó màu đỏ nổi bật, khoe vai trần sexy trước ống kính.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 2

Kể từ khi sinh em bé, đây là lần thứ hai Thủy Tiên có cuộc gặp gỡ chính thức với giới truyền thông. Vì vậy, cô nhận được sự quan tâm nồng nhiệt.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 3

Thủy Tiên thân thiện và cởi mở. Cô luôn nở nụ cười tươi tắn trong suốt họp báo. Nữ ca sĩ nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề xung quanh album mới và những định hướng trong âm nhạc thời gian tới. Thủy Tiên rất hào hứng khi nói về vol.7 'Dẫu chỉ là mơ' gồm toàn ca khúc do chính cô sáng tác. Giọng ca miền Tây tâm sự, cảm hứng để thực hiện album là nhờ những trải nghiệm của bản thân, cũng như những câu chuyện xung quanh. Xuyên suốt album là chất nhạc ballad đầy tính tự sự, chỉ những ai thực sự có nhiều trải nghiệm mới hiểu hết những gì cô viết.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 4

Tuy rất thoải mái khi nói về chuyên môn, nhưng khi có phóng viên nào hỏi bất kỳ điều gì liên quan đến ông xã, Thủy Tiên lập tức 'cảnh giác'. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ, cô rất sợ những gì mình nói sẽ bị 'giật tít' và khán giả hiểu lầm cô cố tình dựa vào chuyện tình cảm vợ chồng để tạo scandal nhằm PR album. Do đó, Thủy Tiên chỉ tiết lộ ngắn gọn, một số ca khúc trong album được cô viết tặng riêng Công Vinh. Trước khi sản phẩm ra mắt công chúng, Công Vinh và những người thân đều đã nghe qua để 'kiểm định'. Cô nói thêm, tất nhiên là chồng cô phải dành cho sản phẩm của vợ nhiều lời khen ngợi để động viên.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 5

Thời gian tới, Thủy Tiên sẽ làm việc với ê kíp của nhạc sĩ Đằng Phương (phải) - một người bạn gắn bó với cô nhiều năm nay trong việc hòa âm các ca khúc cho album. Anh chịu trách nhiệm cùng cô định hướng hình ảnh, chiến lược và hỗ trợ cô tìm kiếm show diễn phù hợp. Họ quyết định xây dựng cho Thủy Tiên hình ảnh đằm thắm nhưng quyến rũ và sang trọng.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 6

Thủy Tiên mong rằng, khán giả sẽ đón nhận album mới của mình và nghe nó bằng trái tim. Vì vậy, hình thức của album rất mộc mạc, chỉ gồm 5 tấm ảnh. Thủy Tiên không muốn khán giả bị chi phối quá nhiều về bề nổi, mà sẽ tập trung vào chiều sâu của cô

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 7

Thời gian qua, sau khi tung MV 'Dẫu chỉ là mơ' - ca khúc chủ đề album, Thủy Tiên nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bài hát nhanh chóng được nhiều khán giả yêu cầu trên các chương trình ca nhạc, đồng thời được đánh giá cao về mặt hình ảnh.

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh ảnh 8

Sau buổi họp báo, Thủy Tiên sẽ có hai đêm nhạc giới thiệu CD tại TP HCM và Hà Nội. Vào 19/4, cô có buổi họp mặt nhân kỷ niệm 5 năm thành lập fanclub tại phòng trà We, TP HCM.

Theo Theo Ngôi Sao