Thúy Ngân xuất hiện rạng rỡ tại SBS, được loạt báo Hàn khen ngợi hết lời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều trang tin lớn của Hàn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến tham quan đài truyền hình SBS của diễn viên Thúy Ngân.

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Ngân hào hứng chia sẻ chuyến đi thăm đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng giám đốc - ông Park Jeong Hoon.

“Niềm vui to lớn nhất của Ngân trong năm nay đó là được tham gia Running Man Vietnam, thật vinh dự hơn nữa khi được đến thăm và trò chuyện với Giám đốc đài SBS”, ngôi sao Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ.

Thúy Ngân xuất hiện rạng rỡ tại SBS, được loạt báo Hàn khen ngợi hết lời ảnh 1
Thúy Ngân xuất hiện rạng rỡ tại SBS, được loạt báo Hàn khen ngợi hết lời ảnh 2
Thúy Ngân xuất hiện rạng rỡ tại SBS, được loạt báo Hàn khen ngợi hết lời ảnh 3

Những hình ảnh về cuộc gặp mặt này đã được nhiều trang tin hàng đầu của nước bạn đăng tải. Tờ Newsen, Xports News giới thiệu Thúy Ngân là một diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam, thành viên của Running Man Vietnam mùa 2. Đồng thời khen ngợi nhan sắc, sự thông minh, tinh tế của mỹ nhân Việt trong chương trình.

Thúy Ngân xuất hiện rạng rỡ tại SBS, được loạt báo Hàn khen ngợi hết lời ảnh 4

Running Man Vietnam mùa 2 ghi hình 5 tập tại Hàn Quốc. Các ngôi sao đã có cơ hội thử sức với nhiều trò chơi đặc trưng của phiên bản gốc như đấu vật dưới bùn, xé bảng tên trong trụ sở SBS,…

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam và lãnh đạo đài SBS đã thảo luận về việc tổ chức fan meeting giữa dàn sao của hai nước.

Kết thúc chuyến tham quan, Thúy Ngân bộc bạch: "Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thúy Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công. Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hóa, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ.

Thúy Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hóa Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa".

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.