Thúy Nga vui mừng khi Kim Ngân có nhà mới, khẳng định không hối hận khi từng giúp đàn chị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thúy Nga tiết lộ từng có ý định mua nhà cho Kim Ngân và khẳng định cô giúp đỡ đàn chị là xuất phát từ tấm lòng, không có ý vụ lợi, câu "view". 

Sau thời gian xa Thúy Nga và thường xuyên bị bắt gặp đi lang thang tại Mỹ, cựu ca sĩ Kim Ngân đã được các mạnh thường quân tặng một căn nhà mới.

Theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy nhà mới của Kim Ngân khá khang trang với phòng ốc đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Thúy Nga vui mừng khi Kim Ngân có nhà mới, khẳng định không hối hận khi từng giúp đàn chị ảnh 1

Căn nhà mới rộng rãi, được chuẩn bị đầy đủ đồ đạc trước khi Kim Ngân chuyển vào. (Ảnh: TD Media)

Thúy Nga vui mừng khi Kim Ngân có nhà mới, khẳng định không hối hận khi từng giúp đàn chị ảnh 2
Kim Ngân vui vẻ tham quan căn nhà mới.

Mới đây, trong livestream trên kênh YouTube của mình, Thúy Nga cho biết cô vẫn thường theo dõi thông tin về cuộc sống của đàn chị. Chứng kiến cựu ca sĩ KIm Ngân được nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ, nữ danh hài bày tỏ vui mừng và nghẹn ngào.

Nhớ lại thời điểm phát hiện và đồng hành với Kim Ngân, Thúy Nga xúc động cho biết cô và đàn chị đã trải qua rất nhiều vui buồn, thậm chí thị phi.

Thúy Nga vui mừng khi Kim Ngân có nhà mới, khẳng định không hối hận khi từng giúp đàn chị ảnh 3

Thúy Nga tâm sự bản thân vẫn luôn cố gắng nhẫn nhịn dù nhiều lần bị đặt điều.

Tuy nhiên, Thúy Nga cũng không khỏi chạnh lòng khi bị nhiều người chỉ trích vì làm việc tốt. Nữ danh hài bộc bạch: “Bên cạnh những người yêu thương và ủng hộ tôi, có không ít dân mạng xem YouTube của tôi và bảo rằng bà này chỉ đem Kim Ngân ra câu "view" thôi. Lợi dụng chị ấy để quay clip, ngày quay 2-3 tập. Điều đó là một sai lầm rất lớn. Khi tôi hỗ trợ Kim Ngân, tôi đã quyết định đi đường dài, vì thế tôi phải lên kế hoạch cụ thể để cải thiện cuộc sống cho chị ấy. Chứ không phải chỉ đơn thuần dẫn chị đi ăn, đi chơi... Tôi cũng đã định tìm mua nhà cho Kim Ngân gần nhà tôi để tiện bề giúp đỡ".

Thúy Nga vui mừng khi Kim Ngân có nhà mới, khẳng định không hối hận khi từng giúp đàn chị ảnh 4

Thúy Nga cho biết, đây là kiểu nhà cô đã xem và định mua cho Kim Ngân vào nhiều tháng trước nhưng không thực hiện được.

Theo Thúy Nga, cô cũng đã từng đi xem và hỏi mua căn nhà cùng khu với nhà mới của Kim Ngân. Nhưng vì một vài lý do nên cô đã quyết định không mua và cũng không chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội.

“Nga đã hỏi về trường hợp của Kim Ngân là một người bệnh, có thể ở đây được không thì họ cho biết là không được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng. Khi đó, Nga cũng đã có ý định đề nghị cho mẹ ruột Kim Ngân đứng tên để chị có thể ở được, nhưng cô không chịu vì sợ Kim Ngân ở một mình không ai lo", Thúy Nga chia sẻ.

Cuối cùng, nữ danh hài nhấn mạnh cô không có ý định sân si khi kể lại câu chuyện này mà chỉ muốn chia sẻ để mọi người biết thêm về môi trường sống sắp tới của đàn chị. Bản thân Thúy Nga cũng không hề hối hận từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc hành trình giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân.

Theo THUÝ NGA CHANNEL
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.